Thông tin truyện

Thiên Đế Trọng Sinh Đô Thị

Thiên Đế Trọng Sinh Đô Thị

Trạng thái:

Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt

Hắn chính là Thiên Đế lần trọng sinh thứ 99. Thiên Đế đây là chỉ một thực thể tối cường trong tam giới mà không thần tiên hoặc quỷ nào dám trêu chọc. Hắn tính ra năm nay mới hơn 9000 tuổi thấp hơn những vị thần khác nhưng không có một ai dám động vào hắn vì hắn có thực lực nghiền ép tam giới người đứng đầu,hắn có thể một ngón tay giết vạn quân, một bàn tay trảm phật tổ.   

Người thanh niên này là lần trọng sinh thứ 99 của hắn cũng chính là lần cuối cùng độ kiếp. Nhưng đáng tiếc lần trọng sinh này của hắn khiến hắn vô cùng tức giận. Hắn tức giận vì thân phận của mình sau khi trọng sinh, bình thường hắn trọng sinh đều là người có tiền phú nhị đại lần này trọng sinh làm hắn tức giận không chịu nổi. 

Thân xác mà hắn chiếm lĩnh không phải người có tiền hoặc quyền mà chỉ là một người bình thường. Thân xác này chủ nhân lúc trước mang tên Lạc Tiêu là một tên cô nhi không cha không mẹ, khuôn mặt cũng không đến nỗi nào ngược lại còn được mệnh danh là soái ca,trong trường học là bao nỗi mộng của thiếu nữ, năm nay 17 tuổi trước lúc chết có một người bạn gái mang tên Phùng Diệp. Hắn sau khi bị bạn gái sỉ nhục đã uống thuốc tự tử vì thế mới dẫn đến cái chết này.


Bình luận truyện