Tất cả
Thiên Băng Ta Quyết Không Chịu Thua!
Nàng là sát thủ số 1 của thế giới, bất kỳ ai nghe thấy tên nàng đều phải khiếp sợ. Ngay cả thế giới ngầm cũng đưa nàng lên làm chủ nhân. Nàng là người nắm giữ tất cả vũ khí, từ bom nguyên tử, khẩu súng bazooka... Ngay cả việc chế thuốc độc, nàng cũng làm được.


Nàng lãnh khốc vô tình, lạnh nhạt với mọi thứ mọi vật. Thế mà khi làm nhiệm vụ mà không biết làm thế nào để xuyên không vào thân thể của ngũ tiểu thư được cả thiên hạ biết đến là vị tiểu thư bị đối xử tệ hại nhất. Nhập vào thân thể của ngũ tiểu thư, nàng làm sao có thể chấp nhận việc bị đối xử tệ hại như vậy. Nàng sẽ tìm lại ánh hào quang mà nàng đáng được nhận. Ngũ công chúa bị đổi xử tề hại ngày xưa, không ai quan tâm, nay lại được cả năm vị vương gia theo đổi, yêu thương. Người nào mới là định mệnh của nàng đây ? Ai sẽ cảm hóa trái tim băng lãnh của nàng ? Nàng đã làm gì để thay đổi số phận của chủ nhân trước của thân thể này?


Hãy xem những thắc mắc sẽ được tác giả hóa giải như thế nào  qua tác phẩm truyện Teen Thiên Băng Ta Quyết Không Chịu Thua! nhé.

Bình luận truyện