Tất cả
Thích Ông Rồi, Làm Sao Đây!
Truyện Teen nói về chuyện học đường thú vị của những học sinh cuối cấp hai. Bốn năm rồi, những tình cảm trong sáng, hồn nhiên của lứa tuổi học trò bắt đầu nảy nở. Một Dương Tố Tâm vô tư, tinh nghịch chẳng biết gì bỗng chốc chợt nhận ra rằng… từ khi nào tim đã chợt xao xuyến vì tên đáng ghét ấy rồi. Một Phan Thiên Tuấn đẹp trai, học giỏi, lém lỉnh… phải nói là kiểu người lý tưởng của biết bao cô gái trường Đông Du, nhưng… lại thích đi chọc phá cô bạn chung bàn 4 năm trời. 


Những tình huống dở khóc dở cười, những rung động đầu đời của tuổi mới lớn, những hiểu lầm, những hờn giận,… đều mang đậm chất học trò. ‘Mấy ông không có chắc. Thấy gái y như là… mèo gặp mỡ! Thì con gái người ta đẹp, người ta xinh. Đâu ai như bà, đã xấu còn dữ! Kệ tui, ông thích tui hay sao mà để ý dữ vậy? Tui xấu, tui dữ! Tui mới đi tìm trai đẹp mà ngắm, ngắm để cải thiện nhan sắc của tui chứ ở chung với cái người “ma chê, quỷ hờn” như ông bao giờ nhan sắc tui mới lên được.Tôi đắc ý mỉm cười nhìn anh.


Bộ tui không đẹp trai hả? Anh đưa cái bộ mặt tới trước mặt tôi. Không phải không đẹp, mà chỉ là’’
Câu chuyện học đường hài hước sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười thoải mái, những rung động trong trái tim. Các bạn đừng bỏ lỡ tác phẩm truyện Teen thú vị này nhé.

Bình luận truyện