Tất cả
Thích Khách Vô Danh
Truyện xuyên không Thích Khách Vô Danh là hành trình xuyên không về thời cổ đại của một cô gái hiện đại đầy tài năng và bản lĩnh. Ở đó có biết bao chuyện nguy hiểm rình rập cô, nhưng bằng tài năng và bản lĩnh của mình, cô đã vượt qua mọi thử thách một cách xuất sắc. Nội dung không mới nhưng cách xây dựng các tình huống và cách gài cắm những mắt xích câu chuyện, đã khiến tiểu thuyết này trở thành một điểm nhấn thú vị trong hàng ngàn truyện xuyên không khác.


"Tiêu Ngọc tiếp tân khách xong, khi trở lại tân phòng đã có chút choáng váng, nhưng trong lòng quả thực rất vui mừng. Nhấc khăn voan lên, ngọc nhan xinh đẹp của tân nương tử dùng đôi mắt trong veo như nước liếc gã một cái, liền cúi đầu xuống. Tiêu Ngọc chỉ cảm thấy linh hồn nhỏ bé của mình đều bị câu đi mất, muốn nhìn kỹ nhưng dỗ thế nào nàng ta cũng chỉ nghiêng người khẽ ngẩng đầu lên, càng nhìn tâm lại càng ngứa. Tiêu Ngọc qua quýt cởi bỏ hỉ bào liền đè lên.


Ngày hôm sau, hai vợ chồng ngủ đến tận lúc mặt trời lên cao mới gọi nha hoàn vào hầu hạ. Tiêu gia không có trưởng bối, cô dâu không cần kính trà với cha mẹ chồng, ngược lại cũng tiện. Tiêu Ngọc biết người đi vào là nha đầu hồi môn của Trần thị, về sau có thể thu dùng, không khỏi liếc qua, vừa nhìn liền thất vọng, nha đầu kia ngoại trừ trắng nõn ra, không chút động lòng người. Gã thầm nghĩ Trần gia này cũng thật thương con gái.Lại nhìn về phía Trần thị, nàng đang để cho nha đầu hầu hạ mặc áo vào, thấy gã ngẩn ra nhìn mình, liền liếc gã một cái, Tiêu Ngọc nghĩ đến sự dịu dàng của Trần thị đêm qua, thân mình không khỏi mềm hơn nữa".


Cuộc sống hôn nhân của cô gái ấy sẽ thế nào, chân tướng ẩn giấu về thân thế của một thích khách như cô, liệu có bại lộ. Mời các bạn theo dõi hành trình đó nhé!


Bình luận truyện