Tất cả
Thi Vương

Trên Vô Tận giới có rất nhiều tộc loại, nên khi tôi nhắc đến con người, chính là nhắc đến tất cả mọi tộc, chứ không phải nói riêng nhân loại. Tôi đang đi tìm cho mình một thứ gì đó hão huyền, biết thế, nhưng tôi vẫn không thể dừng lại, vì tôi là một kẻ cố chấp.


Năm đó, Trình Tưởng sau khi đại chiến một trận trời long đất lở với mấy trăm cao cấp cao thủ, ôm thương thế trầm trọng mà chạy vào trong Cửu Hoang sâm lâm này. Nơi này ngày đêm bị bao phủ bởi một làn hắc vụ, chướng khí, độc khí trùng trùng, người thường chắc chắn không thể chịu nổi, nào ngờ đối với lão lại đặc biệt có lợi. Còn phải nói, lão ngày ngày tiếp tục với thi thể, hắc khí, độc khí lợi hại hơn cũng đã từng thử qua, sống ở nơi thế này chỉ là chuyện nhỏ. Lão thì như thế, những người khác thì làm sao dám tới đây, thành ra lão có một nơi cư ngụ an toàn, vừa để hồi phục thương thế, vừa để chuyên tâm nghiên cứu, hoàn thành tâm nguyện lớn nhất đời lão.Lão đã thành công. Bảy năm trước, lão đã thành công.Thành công của lão, chính là Tử Vũ.Ngồi ngắm thằng nhóc này đang đứng yên bất động như pho tượng trước mặt mình, lão ngấm ngầm đắc ý. Mẹ nó chứ, sao mà lão lại tài giỏi đến vậy, lại có thể tạo ra một sinh vật hoàn mỹ đến thế…hắc hắc!!

Danh sách chương truyện Thi Vương

Chương 1: Dị khảo Chương 2: Kim Giác Ma Lang Chương 3: Tử Vong Ma Pháp Chương 4: Nhã Dạ Chương 5: Đại hồng nhân Chương 6: Mĩ thực danh tửu Chương 7: Dạ Chiến chi khởi Chương 8: Đại chiến ma pháp Chương 9: Bại tẩu Chương 10: Chân chính dị khảo Chương 11: Tiên nhập hỗn mang Chương 12: Trình Tưởng chi tử Chương 13: Quyện Long kiến mĩ Chương 14: Thần bí nữ tử Chương 15: Thiên không thưởng mĩ Chương 16: Li biệt – Tái ngộ Chương 17: Thực lực Chương 18: Linh hồn cảnh giới Chương 19: Họa Vũ Chương 20: Ám Tuyển Chương 21: Thi Cầm Chương 22: Dị truyền thuyết Chương 23: Trúc Lâm chi chiến Chương 24: Trúc Diệp Tiên Tử Chương 25: Lục Nhi Chương 26: Trúc Mị chi bí Chương 27: Tuyệt thế cường giả Chương 28: Sinh tử chi chiến Chương 29: Xuân võng Chương 30: Phụng Vũ Chương 31: Kiến thiên lập địa Chương 32: Kịch chiến Chương 33: Duyên Chương 34: Lân hội Chương 35: Cuồng loạn chi cảnh Chương 36: Bí Tịch Các Chương 37: Nguyệt Thi Chương 38: Giam cầm Chương 39: Quá khứ của Nhã Dạ Chương 40: Phượng Hoàng Chương 41: Vô Tận bảng Chương 42: Khởi trình Chương 43: Cường giả chi lộ Chương 44: Sát na nhất chiến Chương 45: Tạm biệt Phụng Vũ Chương 46: Không gian chuyển dịch Chương 47: Thoát thai hoán cốt Chương 48: Quái thú chi chiến Chương 49: Y Nhược chi ca Chương 50: Biên bức tử dực

Bình luận truyện