Thông tin truyện

Thị Diệp Thành Si

Thị Diệp Thành Si

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Phù Diệp là một cậu bé yếu ớt từ nhỏ. Cậu có đôi chân bị tàn tật, lúc nào cũng phải đi trong tình trạng khập khiễng đến đáng thương, khiến ai ai cũng đều phải lo lắng không biết mai sau sẽ sống thế nào. Đã vậy, cậu còn có một người mẹ độc ác, suốt ngày chỉ quan tâm đến đánh bạc. Cuộc đời cậu quả thật là một chuỗi các sự kiện đau thương.


Rồi một ngày nọ, một người đi chiếc xe BMW sang trọng đến đón cậu tới thành phố X. Hóa ra cậu là một thiếu gia của Phù gia. Nhưng cậu không vẫn không thể tin nổi. Cho đến khi người đàn bà độc ác - người mà cậu gọi là mẹ sẵn sàng bán cậu đi và giải thích cho cậu. Cậu mới ngờ ngợ tin trong đau khổ. Cậu đành chấp nhận sự thật đi theo Cố lão mà tới nhà Phù gia. 


Cuộc sống mới của cậu chính thức bắt đầu tại gia đình Phù gia. Cậu được ăn mặc đầy đủ, sống ở một nơi sang trọng, có kẻ hầu người ta, không có việc gì mà cậu phải phàn nàn. Vậy mà khi về tới nơi, người cha đã đưa cậu trở về - Phù Kình lại không chấp nhận cậu làm con. Chuyện gì đang xảy ra vậy chứ? Kể từ đó, trong tiềm thức cậu chỉ mong muốn có một cuộc sống bình yên. Nhưng theo năm tháng, cậu bất chợt có tình cảm với y... Liệu cậu có thể chôn giấu tình cảm này vào trong tim? 

Bình luận truyện