Tất cả
Theo Đuổi Ngươi, Hảo Cực Khổ
Sài Trọng Sâm theo đuổi Tổ Dĩnh đã lâu, tuy nhiên cô lại chẳng mảy may động lòng. Mấy năm nay, anh dùng không biết bao nhiêu biện pháp, anh chắc chắn Tổ Dĩnh không ghét anh, nếu không sẽ không cãi vã với anh, nhưng mỗi khi anh đề cập muốn hẹn hò với cô, cô lại dùng mọi cách từ chối, dựng lên bức tường ngăn cách rõ ràng, khẳng định bọn họ chỉ là bạn bè mà thôi. 


Bạn bè cái quỷ gì chứ! Anh liên tục bại dưới tay cô! Mỗi khi cô gặp chuyện buồn đều tìm tới anh, gọi điện thoại cho anh tố khổ, thậm chí là mấy cái chuyện vớ vẩn như ô long chuyện cũng năn nỉ anh ra ý kiến, tới hỗ trợ.  Có lần, thậm chí vì Tổ Dĩnh, còn cùng với phóng viên đuổi theo tác giả Xa Gia Lệ! Cái cô nàng vô tình này, chỉ coi anh như bạn bè, ngầm chiếm hết tiện nghi, lại không muốn gánh trách nhiệm tình cảm. Cảm xúc của anh lúc nào cũng căng lên như sợi dây đàn, khát vọng muốn có cô khiến anh muốn nổ tung.


Vì muốn mối quan hệ của họ có thể tiến một bước, Sài Trọng Sâm phải bày mưu. Anh nhẫn nhịn quá lâu, lần này nhất định phải làm rõ tình cảm của Tổ Dĩnh, muốn hiểu xem trong đầu cô có cái gì, muốn cô nhìn nhận cho rõ, bọn họ không thể cứ dây dưa như thế mãi, thời gian rất đáng quý nha!

Bình luận truyện