Tất cả
Theo Đuổi Đến Cùng
Có câu nói, nam truy nữ cách tầng sơn, nữ truy nam cách tầng sa.
Nhưng Doãn  Sắt muốn theo đuổi Lục Dĩ Trạch, cũng là cách một tầng kim cương!
Truyện Theo Đuổi Đến Cùng của tác giả Phiên Chương thuộc thể loại Ngôn tình, Nữ truy gay cấn, hài hước. Với cuộc tình sau bao thời gian theo đuổi cuối cùng cũng đã được đối phương hồi đáp. Bởi khi đàn ông theo đuổi phụ nữ khó khăn như phải vượt núi, còn khi phụ nữ theo đuổi đàn ông dễ dàng như xé toạc tờ giấy.


Cuộc tình bắt đầu đầy sự ngọt ngào, nữ theo đuổi nam phúc hắc, lại thuận lợi nhận được cưng chiều hơn cả mong muốn. Tuy là cán bộ cấp cao nhưng trong tình yêu lại rất nhường nhịn tôn trọng lẫn nhau. Và quan trọng nhất là người đọc sẽ dễ dàng cảm thông cho những nỗi lòng chưa được bày tỏ, những mối tình đơn phương. Nên khi bạn thật sự yêu một người hãy dũng cảm bày tỏ với đối phương một lần để không còn gì phải tiếc nuối.


Khi  Doãn Sắt vừa nhìn thấy Lục Dĩ Trạch, cô đã yêu anh từ lần gặp đầu tiên. Cô theo đuổi anh hết lần này đến lần khác, nhưng kết quả lại chỉ đổi lấy thất bại. Liệu rằng với tấm chân tình của cô có thể cảm hóa được trái tim sắt đá của anh? Mời các bạn theo dõi Theo Đuổi Đến Cùng để biết được đáp án nhé.

Bình luận truyện