Tất cả
Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ
Truyện teen Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ mang nội dung nhẹ nhàng và đầy tình cảm. “Anh cảm thấy bàn tay cô bé nắm tay anh ngày một chặt hơn, còn khẽ run run nữa. Nhưng anh không nói gì, không an ủi, chỉ tiếp tục đi. Con dốc không cao, nhưng leo lên cũng hơi cố hết sức, nhất là với người nào đó đã một ngày nay không ăn gì. Nhưng cô bé vẫn bặm môi, mở to mắt tiếp tục bước, không kêu rên một tiếng. Rất tốt, cũng biết không làm phiền đến anh, anh tán dương một câu trong lòng rồi lại tiếp tục cuộc hành trình.


Khi lên đến biệt thự đã hơn mười một giờ đêm. Dọc đường không có bất cứ chiếc xe ô tô nào chạy ngang qua cả. Đây là con đường độc nhất dẫn lên hai căn biệt thự trên đỉnh đồi, nếu ba anh đã đến bệnh viện và phát hiện ra anh không có ở đó, thì ông nhất định sẽ phát động tìm kiếm. Nhưng sự yên ắng của con đường đã chứng minh không có ai biết anh mất tích, cũng không ai quan tâm đến cô bé bên cạnh này. Anh dẫn cô bé đến trước cổng căn biệt thự đối diện, giật mạnh cánh cổng sắt, hai con chó giữ nhà lập tức nhảy xồ lên sủa inh ỏi. Sau đó anh quay lưng đi về phía nhà mình.”


Đây là một trích đoạn trong tác phẩm Theo đuổi cô vợ nhỏ với giọng văn nhẹ nhàng, sâu lắng. Câu chuyện tình yêu của cặp đôi nhân vật chính được khắc họa chân thực và vô cùng lãng mạn. Mời bạn đón đọc truyện teen Theo Đuổi Cô Vợ Nhỏ để khám phá thêm câu chuyện tình đẹp đẽ này nhé!

Bình luận truyện