Tất cả
Then Came You

Truyện Then Came You là một tựa truyện độc đáo thuộc thể loại tiểu thuyết phương Tây, lãng mạn, là cuốn đầu tiên trong series Gamblers của nữ tác giả người Mỹ Lisa Kleypas. Táo bạo và phóng túng, Lily Lawson xinh đẹp vui thích với việc làm cho cả xã hội Luân Đôn đứng đắn phải sửng sốt – và sẽ phá vỡ bất kỳ luật lệ nào để phô trương khả năng độc lập của mình. Cô có thể làm bất cứ điều gì, dù có kinh tởm đến đâu, và tất cả cánh đàn ông đều càng tôn thờ cô ta hơn vì việc đó.

Còn Alex Raiford anh là một người đàn ông được biết đến nhờ khả năng kiềm chế, và sự tách biệt của mình. Anh có suy nghĩ về người phụ nữ  này thật lố lăng...mạo hiểm sức khỏe, thậm chí là mạng sống của cô ta, để thu hút sự chú ý vào mình. Cô ta hẳn là một gái điếm hạng sang, một người được biết đến trong vài phạm vi chọn lọc.

Giờ đây cô quyết tâm giải cứu cô em gái rủi ro của mình khỏi một cuộc hôn nhân không mong muốn với quý ngài Alex ngạo mạn. Cuối cùng cô cũng thành công, nhưng Alex quyết tâm bắt cô phải trả giá – bằng cả cơ thể, linh hồn, và trái tim bướng bỉnh.

Bình luận truyện