Tất cả
The Viscount Who Loved Me

Truyện The Viscount Who Loved Me là tựa truyện dễ thương, lôi cuốn thuộc thể loại tiểu thuyết. Câu chuyện nói về một cô gái xinh đẹp quyến rũ, có đôi môi ngọt ngào, có mái tóc vàng duyên dáng là niềm mơ ước của tất cả những chàng độc thân. Với đôi mắt xanh tuyệt đẹp, lại thêm phần thông minh và cá tính, luôn làm mình nổi bật giữa đám đông.

Là ứng cử viên sáng chói ở nước anh rộng lớn này, rất nhiều gã đàn ông đang săn lùng cô, ai cũng muốn lấy cô làm vợ. Và cô sẽ là người của anh không ngoài ai khác, cô là người mà anh cần lấy làm vợ. Hai người họ đã vô tình gặp được nhau và rồi để lại cho nhau những nhung nhớ không thể nào quên được. Đối với anh có lẽ cô chính là người mà anh mải miết tìm kiếm bấy lâu nay. Còn đối với cô, cô cũng đã bị anh hút sâu trong tâm trí và rồi cô quyết định liều lĩnh bước vào cuộc đời anh.

Tại sao và vì cớ gì, cô lại cả gan bước vào cuộc đời anh? Phá hoại kế hoạch gần như hoàn hảo anh đã lập nên. Diễn biến câu chuyện vô cùng kịch tính, cao trào, mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện