Thông tin truyện

Thê Tử Phản Bội Của "Mặt Quỷ"

Thê Tử Phản Bội Của "Mặt Quỷ"

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu luôn đến, nhưng sẽ khó mà đuổi đi được. Có những người tưởng như sẽ mãi chỉ để ở trong lòng là sự cô đơn, nhưng không hề nhận ra, con đường ở phía trước có ai đó đứng đợi. Có những người, vì yêu mà nảy sinh ra cảm giác ngọt ngào, chỉ muốn độc chiếm duy nhất người mình yêu. Cho dù có là bá đạo, cũng chỉ là đối với người mình yêu bá đạo.


Có được một tình yêu đáng được trân quý như vậy, tựa như một vật báu sống, rất ngọt ngào. Hắn đối với cô không chỉ đơn giản là hứng thú nhất thời, mà là yêu thích, thực sự rất yêu thích! Lần đầu tiên gặp cô ở buổi thân mật của em gái cô, sự nhỏ bé đơn độc của cô luôn khiến hắn phải để mắt tới. Bắt chuyện với cô, làm quen, rồi sau đó, hắn liền tuyên bố, cô là người phụ nữ của hắn! Hắn muốn cưới cô, chỉ cưới một mình cô!


Hắn đối với cô chính là nhất kiến chung tình! Cuộc đời của cô vốn dĩ rất mờ nhạt, nhưng hắn có thể làm cho nó bừng sáng lên. Người đàn ông này, đối với anh chính là muốn vạn phần sở hữu. Anh lúc nào cũng có thể triền miên cùng cô, không cần biết đó là ở đâu, khi nào khiến cô thực sự bối rối! Cô không muốn!

Bình luận truyện