Thông tin truyện

Thê Tử Của Chàng Câm

Thê Tử Của Chàng Câm

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thê Tử Của Chàng Câm thuộc thể loại Xuyên không đặc sắc với nhiều tình tiết hấp dẫn, trong truyện xuất hiện nhiều bối cảnh lịch sử giả tưởng do tác giả tự sáng tạo ra, cùng với nhiều thơ ca điển tích cổ. Nhưng luôn lôi cuốn người đọc bởi cách hành văn thú vị của tác giả.


Truyện kể về một nữ nhân xinh đẹp, sinh ra đã là phận hồng nhan được nhiều người để ý, nhưng nàng vẫn sạch sẽ và chờ người trong mộng của mình. Tiếc thay, người hủy đi danh tiết của nàng lại là Phò mã, hắn khiến nàng bị người đời chê cười cuối cùng tìm tới cái chết. Truyện sử dụng rất nhiều thơ ca, điển tích, điển cố Phò mã tân hôn dung túng thị thiếp hủy đi danh tiết của nàng! Hắn khiến nàng bê bối trong sử sách, khiến nàng vong quốc, khiến nàng tuẫn quốc. Nhưng ông trời có mắt, cho nàng cuộc sống trùng sinh với nhiều hạnh phúc cùng anh chàng câm, luôn yêu thương nào hết mình.


Lần nữa mở mắt, nàng đã thành trưởng nữ nhà nông, đất cằn nhà mục, láng giềng cực phẩm, còn có huyện lệnh phủ kỳ quái. Đợi đã, thiếu niên câm mỹ mạo kinh người của huyện lệnh phủ kia, sao càng nhìn càng giống người năm đó làm hôn mê phò mã, xông vào tân phòng của nàng – Lâu Kiêm Gia? Nhưng hắn không chỉ câm mà còn mất trí nhớ, còn trở nên si ngốc. Thấy ngươi bị người ta bắt nạt, bổn cô nương niệm ân tình năm đó của ngươi mà dẫn ngươi về làm trượng phu nuôi từ bé.

Danh sách chương

Bình luận truyện