Thông tin truyện

Thê Tử Bên Gối Của Tà Vương

Thê Tử Bên Gối Của Tà Vương

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Nàng là đích nữ, nhưng cả đời chưa từng được nhận lấy một tia yêu thương. Muội muội của nàng được người người sủng ái, duy chỉ có nàng là lẻ loi cô độc. Tại sao cùng một số phận tiểu thư, nhưng nàng lại luôn phải chịu thua thiệt trước muội muội? Nàng được gả cho hắn - vị Tà vương lãnh khốc vô tình. Cứ ngỡ khi ở cạnh hắn sẽ không thể nào có được hạnh phúc, nhưng nào ngờ  hắn đối với nàng không có bất kì chán ghét nào, ngược lại lại có thể sủng ái nàng hết mực khiến nàng thật sự là thụ sủng nhược kinh.


Hắn bảo hộ nàng dưới đôi cánh vững chắc của hắn. Hắn cưng chiều nàng đến vô pháp vô thiên. Hắn có thể vì nàng mà ra tay giết chết cả trăm mạng. Nàng là nữ nhân của hắn, là viên ngọc mà hắn trân quý hơn cả sinh mạng, ai dám khi dễ nàng? Động đến một sợi tóc của nàng, đây cũng đồng nghĩa với việc đã khiêu chiến tính nhẫn nại của hắn.


Trên đời này có biết bao nhiêu mỹ nhân tuyệt trần, hắn tuyệt đối đều không cần. Hắn chỉ cần nàng, hắn chỉ cần có nàng trong chặng đường mà hắn đang bước. Cho dù vật đổi sao dời, chỉ cần hắn còn sống, hắn nhất định sẽ ôm nàng, hộ vệ nàng đến hết quãng đường đời còn lại.

Danh sách chương

Bình luận truyện