Thông tin truyện

Thế Thân Làm Giám Sát

Thế Thân Làm Giám Sát

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nhã Dung vốn là một cô gái, cô có một người anh trai song sinh, cả hai người giống nhau như hai giọt nước, chính vì thế mà cô dễ dàng cải trang thành anh mình, vào biệt thự của tập đoàn NP để thấy anh mình làm công. Việc mà cô phải làm chính là thay chủ tịch giám sát đứa con trai lớn của ông ta, là một cậu chủ vô cùng khó tính mặc dù rất đẹp trai. 

Còn về cậu chủ Nguyễn Hoàng Tuấn Tú là con trai độc nhất của ông Nguyễn Tuấn Hùng, giám đốc tập đoàn xuyên quốc gia lớn cả trong và ngoài nước, NP. Một chàng trai được sinh ra từ trong trứng vàng như vậy lại có tính cách hòa đồng, yêu thương mọi người, thân thiện, học giỏi như vậy thì lẽ thường tình sẽ được xếp vào mắt xanh biên biếc của những cô gái tuổi teen cùng trường.

Sẽ ra sao nếu một chàng trai có đầy đủ về mặt vật chất nhưng lại sống rất nghèo nàn về mặt tinh thần? Còn cô gái tuy không giàu có về của cải vật chất, thậm chí còn phải gánh một khoản nợ rất lớn nhưng vẫn kiên cường sống thật tốt? Liệu cô có thể thay đổi suy nghĩ và trái tim của cậu? Có thể mang lại cho cậu sự ấm áp? Thân phận con gái của cô có khi nào sẽ bị bại lộ hay không?

Bình luận truyện