Thông tin truyện

The Sparkling One

The Sparkling One

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô tới gần 30 tuổi đầu vẫn chưa có một mối tình vắt vai, và luôn được mọi người trong gia đình của mình mai mối điên đầu. Nhưng cô không ưng ý một anh chàng nào, nên luôn tìm cách từ chối họ, khiến họ nhận ra cô là một người khác họ. Rồi cô em gái của cô cho cô gặp được một chàng trai luật sư vô cùng đẹp trai và thành công. Anh rất lịch sự và nhã nhặn, cô luôn muốn được cùng anh hạnh phúc. Nhưng bố của anh, luôn không đồng ý cho anh kết hôn với cô. Và giữa hai người xảy ra một cuộc tình vụng trộm. 

Tối đến, họ gặp nhau rồi đi bar, xả hết mọi ưu phiền khi làm việc. Họ có nhiều lần cãi vã, nhưng sau cuộc cãi vã chính là một lần làm tình. Sống về đêm, cô chẳng còn là cô gái nghiêm túc xa cách nữa, còn anh cũng chẳng là người đàn ông vạn người mê như ban ngày. Họ giống như một cặp đôi điên rồ khi về đêm vậy. Mỗi người chúng ta, luôn muốn được một lần thoả mãn cho bản thân mình. 

Rồi họ bị phát hiện cuộc sống sa đoạ đó của mình, nó trở nên dần phức tạp hơn khi bị phơi bày trước mắt. Xung quanh họ có biết bao nhiêu mối lo ngại cần giải quyết, nhưng tình yêu của họ thật điên rồ và bạo loạn. Đây là một cuốn tiểu thuyết ăn khách của tác giả và đề cao lên giá trị cuộc sống hàng ngày của tâm lý những người nhiều việc.

Bình luận truyện