Tất cả
The Smile!
 Truyện The Smile! là câu chuyện thuộc thể loại truyện teen có sức lôi cuốn bởi những tình tiết cảm động làm sâu lắng lòng người, bên cạnh còn có những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Cảm giác đau nhói từ đầu ngón tay truyền đến. Cô gái chầm chậm cúi đầu xuống, đôi mắt lạnh băng nhìn vào giọt máu đỏ tươi trên ngón tay. Giống như chú mèo lười biếng, khuôn mặt không hề có một biểu hiện nào.


Thời gian, không gian, tất cả mọi thứ như ngưng đọng. Giọt máu đỏ tươi trượt khỏi đầu ngón tay, rơi xuống cây xương rồng bên cạnh dưới, tạo thành một tiếng “tách”... nhỏ xíu... Chiếc vòng cổ hình thánh giá bỗng phát sáng trong ánh nắng ban mai... Cây xương rồng... có lẽ... Không ai hiểu hết được ý nghĩa của nó. Là loài hoa kiên cường nhất, mạnh mẽ nhất, khả năng sinh tồn mạnh nhất, tự mọc gai bảo vệ chính mình, nhốt mình trong lớp vũ khí ấy... Là tự vệ hay là cô đơn. Chỉ cần một giọt nước có thể đủ.


Rồi tình yêu sẽ lại đến, sẽ kết trái đơm bông sẽ rực rỡ chứ, liệu mọi thứ có thể đưa chúng ta vượt qua khó khăn, cuộc đời này còn có chi cản ngăn, còn có chi luyến tiếc liệu hạnh phúc có thể mỉm cười được với cô.Hãy cùng đọc truyện để cảm nhận mùi vị của tình yêu nhé.

Bình luận truyện