Tất cả
The Madness Of Lord Ian MacKenzie
Truyện The Madness Of Lord Ian MacKenzie là một tiểu thuyết nổi bật nói về một kẻ điên cảnh báo cho một quý cô anh ta chưa từng gặp về sự lăng nhăng của người chồng chưa cưới và ngay một giây sau đề nghị cưới cô vì muốn có cô trên giường. Beth Ackerley biết Lord Ian Mackenzie là một kẻ điên người phải sống trong trại tâm thần trong suốt thời thơ ấu, một quý ông kỳ quặc nhưng rất hấp dẫn với bộ óc thiên tài. Anh biết phải tránh xa cô, nhưng chỉ sau một nụ hôn, anh sẵn sàng từ bỏ cuộc sống bình yên của một góa phụ để đối mặt với tất cả những tin đồn tai tiếng liên quan tới gia đình.


Thậm chí khi tất cả mọi người trong xã hội tin rằng anh liên quan đến vụ giết hai cô gái điếm, cô vẫn tin anh vô tội. Dù Ian có bộ óc thiên tài, cô nhận ra rằng anh cần cô bên cạnh dù nó có nghĩa là phải mạo hiểm chính cuộc sống của mình. Vì đột nhiên cô nhận ra điều duy nhất có ý nghĩa với cô chính là... Sự điên rồ của Lord Ian Mackenzie.


Nhân vật Ian Mackenzi thật sự ấn tượng. Anh chắc chắn không phải là một kẻ điên như xã hội mặc định, nhưng anh đã là một đứa trẻ tự kỉ thiên tài và là một người trưởng thành có bộ óc tính toán siêu việt nhưng phải tự học hỏi mọi điều về cảm xúc của mọi người và của chính mình đằng sau những nhu cầu trần tục nhất. Ian thật may mắn vì đã gặp Beth, một thiếu phụ mạnh mẽ, biết trân trọng giá trị đích thực. Beth đã dạy cho Ian biết yêu là gì, để anh phải băn khoăn hỏi cô “Anh có yêu em không?”

Bình luận truyện