Thông tin truyện

The King And The Model - Đức Vua Và Nàng Người Mẫu

The King And The Model - Đức Vua Và Nàng Người Mẫu

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Coco tên thật là Coraline Cooper, sở dĩ cô có cái tên Coco nghe lạ tai như vậy là do bạn bè thời đi học chê tên cô phát âm khó, cuối cùng một cậu bạn trong lớp ghép hai chữ đầu tiên và hai chữ đầu họ của cô lại và luôn miệng gọi như vậy. Dần dà bạn bè trong lớp, rồi ngoài trường cũng gọi cô bằng cái tên này. Đến cuối cùng có những lúc cô cũng quên luôn tên thật của mình là gì. Vậy nên giờ hễ gặp ai cô cũng giới thiệu tên mình là Coco. 


Từ nhỏ cô đã bị ám ảnh với suy nghĩ sẽ trở thành một người mẫu thời trang. Mọi người đều nói Coco có một ước mơ thật điên rồ và không phù hợp với hoàn cảnh của bản thân. Nhưng cô mặc kệ, cô bỏ ngoài tai mọi lời khuyên nhủ và kiên định với ước mơ của mình.Nhưng mọi thứ không hề suôn sẻ như Coco vẫn mong ước. Ba năm lăn lộn ở xứ này cô vẫn chỉ là một người mẫu vô danh giữa hàng ngàn cô người mẫu khác. 


Nhiều khi chán nản, cô lại đến bar giải sầu, chính vì vậy mà gặp một chàng trai. Theo cô, anh ta là một người có ngoại hình đẹp, lại tốt tính và công việc ổn định. Trong lòng cô cũng có chút tình cảm. Hơn nữa, cô muốn bám trụ tại nơi này để theo đuổi đam mê. Nên cô quyết định sẽ kết hôn với anh. Tuy nhiên, thân phận thật của anh là ai? 

Bình luận truyện