Thông tin truyện

Thế Hôn

Thế Hôn

Thể loại:

Trọng Sinh

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tiểu thuyết Ngôn tình Thế Hôn nhắn nhủ bạn đọc rằng không có người nào quá mức tuyệt thế, tất cả đều có thể tìm thấy trong cuộc sống đời thường của chúng ta. Truyện kể về Lâm Cẩn Dung, vì sống quá ngây thơ nên bị người lừa dối, kẻ xấu lại lầm cho là người tốt. Rốt cuộc hại người hại mình, bị chồng là Lục Giam xa lánh, cuối cùng trong loạn lạc mà bỏ rơi nàng, khiến Cẩn Dung vì giữ gìn trong sạch mà phải nhảy sông tự tử. Đây chính là mở đầu cho câu chuyện phía sau đầy hấp dẫn.


Sau đó nữ chính trọng sinh,sống lại vào năm bản thân được mười hai tuổi, khi đó nàng vẫn chưa được gả vào nhà Lục Giam. Cẩn Dung muốn làm lại từ đầu, nàng sống cẩn thận hơn, đề phòng hơn, chăm lo cho tương lai sau này của mình và mọi người hơn. Nàng học được cách quan sát, học được cách tính toán sao cho vẹn toàn, học được cách khiến cho bản thân dễ dàng sinh tồn trong một môi trường đấu tranh loại bỏ khắc nghiệt lúc bấy giờ.


Liệu câu chuyện này sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại ngôn tình Thế Hôn để cùng khám phá nhé!


Bình luận truyện