Thông tin truyện

[The Heirs] Rachel Trọng Sinh Ký

[The Heirs] Rachel Trọng Sinh Ký

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Tình yêu là sự biến hóa trong lòng người, có thể ngay lúc này chúng ta cảm thấy bản thân rất yêu đối phương, nhưng rồi về sau lại cảm thấy đó chỉ chút rung động nhất thời. Hôn nhân chính trị dĩ nhiên không xuất phát từ tình yêu, nhưng không ai dám nói rằng về sau sẽ không phát sinh tình cảm.

 

Rachel đã chết sau khi cô cùng với Kim Tan cãi nhau vì một cô gái trước ngày đính hôn. Nhưng cô được trọng sinh, trở về thời điểm trước khi sự kiện đó xảy ra và trở thành một cô gái khác. Sau khi tỉnh lại Rachel đã đến Mỹ tìm Kim Tan trước ngày diễn ra lễ đính hôn, chỉ là cô muốn từ biệt, vì bản thân cô đã biết trước Kim Tan không hề yêu cô, mà yêu cô gái kia, còn vì cô ta mà bỏ rơi Rachel, thậm chí không màng đến cuộc hôn nhân chính trị của hai gia đình. Thế nhưng Rachel không ngờ rằng sự thay đổi của bản thân đã kéo theo những sự thay đổi khác, Kim Tan của kiếp này dường như không vì cô gái kia mà đối xử tệ với Rachel, trái lại đối với Rachel còn có chút rung động và yêu thương.

 

Rachel được trọng sinh có phải là thượng đế muốn cô được trải nghiệm cảm giác yêu thương, không còn sự tủi hờn như kiếp trước không? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện