Tất cả
Thế Giới Trắng Và Đen
Truyện xuyên không, cổ đại Thế Giới Trắng Và Đen là hành trình xuyên không đầy bất ngờ của nhân vật chính, một hành trình thú vị. Trong trái đất này có tồn tại Thế Giới Trắng Và Đen? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây. Với nội dung chính xoay quanh nhân vật là một nam tử, giấc mộng lớn nhất là làm quan, được phong vị.


Nữ tử bình thường hay quyền quý cũng đều mong được một tấm chồng xứng đáng. Liễu Vân Phụng, đích nữ của Liễu tri phủ như hoa như ngọc, từ năm ba tuổi đã được dạy dỗ chu đáo cầm kỳ thi họa, ý định khi nàng đến tuổi “vấn tóc” sẽ tham gia tuyển tú, trở thành người đẹp bên cạnh hoàng đế. Mọi thứ đột nhiên thay đổi, Vân Phụng gặp nạn, là họa hay phúc, nàng dây dưa cùng Mộc Tuyên- sát thủ vốn quen với cuộc sống độc lai độc vãng, cuộc đời đời là một chuỗi máu tanh. 


Thế giới của nàng là trắng, của hắn chỉ toàn đen. Nàng thanh thuần, hắn tàn nhẫn. Nàng không chịu nổi sự lạnh lùng, xem sinh mạng như đồ chơi của hắn. Hắn không hiểu được tại sao nàng lại muốn rời khỏi khi hắn luôn thật lòng thật dạ, xem nàng là trân bảo để mà yêu? Để biết trái đất có thật sự tồn tại hai thế giới này không mời các bạn theo dõi sẽ rõ!

Danh sách chương truyện Thế Giới Trắng Và Đen

Chương 1: Tăm tối Chương 2: Chuyến đi

Bình luận truyện