Thông tin truyện

Thế Giới Thiên Thần

Thế Giới Thiên Thần

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hoàng Thiên Lạc sở hữu ngoại hình chàng trai mang vẻ đẹp phi giới tính, làn da trắng mịn, mũi cao... dáng người chuẩn. Lại còn là con trai tập đoàn X do bố Thiên Lạc đứng đầu, ông nắm giữ một chuỗi công ty bất động sản hàng đầu thế giới, là người có uy quyền nhất trong giới kinh doanh, giàu thứ 1 thế giới. Có thể nói anh chính là vị thái tử gia cao cao tại thượng của giới thượng lưu.

Triệu Tiểu Linh sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cô gái, mang vẻ đẹp dễ thương, con gái chuẩn mực thời nay, cô có làn da trắng trẻo. Đôi mắt tựa thiên thần đã làm gục ngã bao nhiêu chàng trai ngay từ ánh nhìn đầu tiên, mái tóc đen tuyền. Bạch Phi là đương kim tiểu thư nhà họ Bạch, mẹ cô chuyên gia huấn luyện những đặc vụ giỏi, ba cô nắm giữ những ngân hàng to nhất Đông Nam Á. Tài sản giàu nhất Châu Á. Từ nhỏ đã được nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa. 

Phong cách trẻ trung của truyện teen sẽ làm bạn cảm thấy khá mới lạ. Cùng đón xem câu chuyện của những thanh thiếu niên trẻ tuổi, tính cách nổi loạn nhưng cũng có chút chững chạc.  Tình yêu đầu đời với họ liệu có ngọt ngào hay là thứ trái cấm mang theo lời nguyền? Tuổi trẻ luôn là những thứ không thể kiểm soát được phải không? Chính họ sẽ cho bạn câu trả lời.

Bình luận truyện