Tất cả
Thế Giới Ngầm
Thế giới là nơi chúng ta đang sống, đây là điều hiển nhiên mà ai cũng biết. Vậy thế giới ngầm là gì? Phải chăng là thế giới nằm trong lòng đất, hay là một thế giới do con người tạo ra, một tổ chức nào đó? Vào thời điểm này, trên con đường gắn bó với những năm tháng thăng trầm trong đời sinh viên trường đại học kinh tế lại đông đúc một cách lạ thường. Quốc Việt chọn trường đại học kinh tế, một phần không nhỏ là vì nơi đó có nhiều mĩ nữ, buồn chán thì cũng có thể ngắm. 


Quốc Việt sau đó đi làm gia sư để kiếm tiền làm thêm, oài, sắp đến Tết rồi, phải đi mua quần áo mới cho ông bà mới được. Cậu ngắm nghía từng bộ đồ, khổ nỗi là bộ nào đẹp thì nó đắt đến kinh khủng, còn bộ rẻ thì nó lại xấu mù. Đang phân vân tính toán thì cậu nhìn thấy Hằng, ừm, là bạn học của cậu. Hằng làm nhân viên tiếp thị bán quần áo ở đây, đúng lúc cậu đang cần trợ giúp, Hằng sẵn tay giúp cậu chọn các mẫu quần áo. 


Bất kỳ cô gái nào cũng thích người khác khen mình xinh đẹp. Hằng tất nhiên không phải ngoại lệ, nhưng miệng lại nở nụ cười kết hợp với đôi mắt long lanh đầy quyến rũ khiến cho Việt muốn làm tên yêu râu xanh một lần...

Bình luận truyện