Thông tin truyện

Thế Giới Game Online

Thế Giới Game Online

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cuộc đời nào ai biết đâu được chữ ngờ? Có những việc tưởng như không bao giờ có thể, nhưng thực sự lại có thể diễn ra vô cùng phức tạp. Cái này, có được coi là một kỳ tích gây chấn động toàn cầu hay không? Giàu quá lẽ nào cũng là một cái tội hay sao? Nàng cảm thấy giống như là trời cao rảnh rỗi không có việc gì làm cho nên mới cố ý trêu ngươi nàng vậy. Nàng cư nhiên xuyên vào nhân vật trong game online mà nàng đang cố gắng chế tạo ra!

Cái gì thế này? Vì quá hoàn hảo cho nên ông trời liền ghen ghét nàng hay sao? Tâm huyết của nàng, tâm huyết của nàng a! Tại sao lại vì một giây phút bỏ mạng này của nàng mà phải từ bỏ đi cả sự nghiệp cơ chứ? Ách, sống tại thế giới ảo online này, phải làm như thế nào để có thể sống tốt đây? Mọi việc trôi qua thật nhanh, còn việc chờ đợi đến ngày quay về, liệu nó có nhanh như vậy nữa hay không? 

Nàng thật sự là rất bất lực. Nàng muốn trở lại thế giới thật, muốn trở lại thành cuộc sống của người trước kia, tại sao lại khó khăn đến như vậy? Không có thay đổi, không thể sao? Cuộc đời của mỗi người đều là những chuyến đi, cho dù là đi tới bất kỳ nơi đâu. 

Bình luận truyện