Tất cả
Thế Giới Đặc Biệt Của Những Siêu Quậy
Ba cô bạn ,ba tính cách nhưng họ luôn có chung một sở thích.Họ mang trong mình một nỗi đau khác nhau. Ba chàng trai,ba tính cách. Họ tình cờ gặp tại một học viện danh giá, họ cùng nhau chơi,quậy phá.Và họ trở thành một mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc đời của nhau...


Tác phẩm nổi bật Thế Giới Đặc Biệt Của Những Siêu Quậy của tác giả Lệ Phong được ví như thổi làn gió mới cho dòng truyện Teen hay và hài hước  hiện nay. Tựa truyện là một tập truyện Teen hài hước vui nhộn của tình yêu cấp hai, tuổi học trò nhưng sau sự hồn nhiên đó là đầy rẫy những âm mưu toan tính của giới thượng lưu. Những âm mưu trùng trùng điệp điệp của những con người đầy mưu toan có thể làm xấu đi tình cảm trong họ. Sự cạnh tranh giàu nghèo, tranh dành lợi ích có làm con người ta nghi kị, đề phòng lẫn nhau?


Toan tính, mưu mô, thử thách chỉ làm cho tình yêu, tình bạn trong họ trở nên càng sâu sắc, thấu hiểu, cùng đồng lòng để chống chọi lại cái ác, cái xấu. Hãy đón đọc tiểu thuyết truyện Teen Thế Giới Đặc Biệt Của Những Siêu Quậy của tác giả Lệ Phong để cùng các nhân vật trải qua câu chuyện học đường vui nhộn, nhưng cũng đầy mạo hiểm, thử thách.

Bình luận truyện