Thông tin truyện

[:Thế Giới Của Những Kẻ Hút Máu:] [:Một Đi Không Trở Lại:]

[:Thế Giới Của Những Kẻ Hút Máu:] [:Một Đi Không Trở Lại:]

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trong một căn phòng lớn kia, một cô gái với mái tóc xõa dài đang hì hục nghiên cứu. Khi nghe tiếng vang đó liền giật mình quay lại. Chiếc mũi cao ngời, mắt mang màu thổ cập tím. Môi mỏng hồng hào khiến ai nhìn vào cũng mê mệt. Cô chỉ mới mười chín tuổi, đang trong tuổi vẫn đang phát triển, xinh động lòng người.


Cô vẫn không hề biết nguy hiểm đang rình rập ngay sau lưng mình. Phải, đã quá trễ để cô nhận thức được mọi thứ, cô bị bọn chúng đâm chết rồi...A, cô không chết nhưng lại xuyên không. Xuyên không ư? Xuyên tới thế giới của vampire nữa sao? Đợi chút... Vampire??? Cô... đang ở thế giới Vampire, thế giới ma cà rồng??? Ôi không, cô đã từng được nghe ba cô nói là nó không tồn tại mà vậy sao giờ cô lại nghe tên nó và còn phát ra từ cái cô gái có khuôn mặt khó chịu kia nữa? Nếu ở đây cô sẽ bị xơi tái mất!


Cô đủ thông minh để nhận thức được những nguy hiểm xung quanh mình. Và bây giờ cô đang ở trong hang cọp. Nhanh lên, phải nhanh chân ra khỏi đây, bằng bất cứ cách gì, nếu không muốn làm mồi cho bọn ma cà rồng. Chạy ra đến cửa, tay nhẹ nhàng mở cửa ra rồi tháo chạy. Cô chạy thật nhanh nhưng không quên mang theo cái vali yêu quí của bản thân.

Danh sách chương

Bình luận truyện