Tất cả
Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng
Thế giới của hắn là một màu hồng là truyện teen độc đáo. Nhân vật chính là chàng trai  Lưu Minh Dư và cô nàng Lâm Kiều thông minh nhanh nhẹn. Và đặc biệt là chàng thanh niên Vương Vĩnh Chí yêu màu hồng khiến cho câu chuyện trở nên kịch tính và sôi động hơn. Những bất ngờ khi quen cậu trai thích mặc đồ màu hồng Vương Vĩnh Chí khiến cuộc sống của cô dần như thay đổi, những màu hồng của anh đã làm cho cuộc sống của cô cũng theo đó mà tươi đẹp và tình cảm của Lưu Minh Dư rẽ ngoặt sang một hướng khác, dần dần tự chấp nhận giới tính thật của chính mình.


Bên cạnh những tình tiết đầy khôi hài và thú vị về chàng trai luôn nhìn nhận và hưởng thụ cuộc sống của mình theo đúng nghĩa “màu hồng”. Với những cái nhìn lạc quan của cuộc sống sẽ giúp chúng ta thoải mái và thư giãn hơn sau những căng thẳng, mệt mỏi. Liệu rằng chuyện tình yêu của  ba bọn họ sẽ ra sao ? Và điều gì mà làm Vương Vĩnh Chí yêu màu hồng đến vậy.


Hãy cùng đọc truyện để biết được bí mật đằng sau của câu chuyện nhé!

Danh sách chương truyện Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng

Chương 1: Thế giới của hắn là một màu hồng Chương 2: Thế giới của hắn là một màu hồng Chương 3: Thế giới của hắn là một màu hồng Chương 4: Tình yêu ga tàu điện Chương 5: Tình yêu ga tàu điện Chương 6: Trò chơi xếp hình Chương 7: Anh chàng ném đĩa Chương 8: Anh chàng ném đĩa Chương 9: Anh chàng ném đĩa Chương 10: Biên tập nóng nảy và độc giả hóm hỉnh Chương 11: Biên tập nóng nảy và độc giả hóm hỉnh Chương 12: Fan hâm mộ “Mary Sue” và diễn viên hạng hai Chương 13: Fan hâm mộ “Mary Sue” và diễn viên hạng hai Chương 14: Fan hâm mộ “Mary Sue” và diễn viên hạng hai Chương 15: Fan hâm mộ “Mary Sue” và diễn viên hạng hai Chương 16: Đầu bếp Chương 17: Anh em Chương 18: Bạn thân Chương 19: Thích anh tới Chương 20: Máy hút khói được bảo hành trọn đời Chương 21: Máy hút khói được bảo hành trọn đời Chương 22: Bà chủ đã bỏ đi lại quay về Chương 23: Tất cả 10 đồng Chương 24: Tất cả 10 đồng Chương 25: Tất cả 10 đồng Chương 26: Tất cả 10 đồng Chương 27: Những người đàn ông bên lò sưởi Chương 28: Những người đàn ông bên lò sưởi Chương 29: Những người đàn ông bên lò sưởi Chương 30: Những người đàn ông bên lò sưởi Chương 31: Những người đàn ông bên lò sưởi Chương 32: Những người đàn ông bên lò sưởi Chương 33: Những người đàn ông bên lò sưởi Chương 34: Trạch nam với trạch nam Chương 35: Trạch nam với trạch nam Chương 36: Trạch nam với trạch nam

Bình luận truyện