Tất cả
Thế Giới Chi Giá
Truyện thể loại đam mỹ Thế giới chi giá mang nội dung vô cùng hấp dẫn và thu hút. Chuyện nói về chuyện tình cảm đồng tính của một cặp đam mỹ, Tạ Khánh và An Đạt, họ quý nhau bằng tấm lòng và yêu nhau bằng chính con tim của mình. Tuy tình cảm đó không được mọi người chấp nhận nhưng họ vẫn nhẹ nhàng sống những ngày tháng đó.


Tạ Khánh là một người thích kể chuyện cười cho người ta nghe những chuyện đó thật ra chẳng có gì vui chẳng qua là người ta lịch sự cười vui để cho anh đỡ ngượng. An Đạt tuy có tính cách lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong là một con người vô cùng tình cảm, dịu dàng. Tạ Khánh và An Đạt đến với nhau bằng tình cảm chân thành nhất. “Tôi và anh ấy có tình cảm đến với nhau bằng chân thành thật sự, anh ấy có thể che chở và lo lắng cho tôi mỗi khi đông tới, sưởi ấm cho tôi. Tôi yêu anh ấy ở sự vui tươi rất nhiệt tình với bạn bè và nhất là yêu tôi bằng cả trái tim.”Liệu chuyện tình cảm của hai người sẽ đi về đâu? Liệu những chuyện trong quá khứ có ảnh hưởng đến tình cảm tốt đẹp của hai người? Và liệu họ có cùng nắm tay nhau đi đến con đường tình yêu và hạnh phúc được không?


Mời các bạn đón đọc truyện thể loại đam mỹ Thế giới chi giá để cùng cảm nhận tình cảm chân thành của hai nhân vật này nhé!

Bình luận truyện