Thông tin truyện

Thế Gia

Thế Gia

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đến một lúc nào đó bản thân mỗi người phải tự hiểu rằng, đời này chỉ có bản thân mới có thể định đoạt số phận của chính mình. Nhu nhược tin tưởng vào người khác, chờ đợi sự sắp xếp của họ chỉ đổi lại một đời đau thương, một cái chết thê thảm. Liên Nguyệt Da0 kiếp trước bị người bội tín lại còn rắp tăm hãm hại nên rơi vào cảnh sống không được, chết khôn xong. Nàng xuất thân trong gia đình thư hương môn đệ, là tài nữ giai nhân trong thiên hạ, sau khi cha mẹ mất liền bị người khác coi thường. Vốn dĩ nàng có hôn ước với một thiếu gia giàu có, nhưng họ thấy nàng nay không còn như xưa nên hủy hôn.


Như vậy cũng đành, họ lại còn đem nàng bán cho một thương nhân làm thị thiếp. Vì tuyệt vọng nàng tự hủy đi dung nhan của chính mình, sau đó là tự kết liễu đời mình. Nàng lại được trọng sinh, vào thời điểm nàng 8 tuổi, khi đó sự tình đối với nàng chưa trở nên tồi tệ, vẫn có thể cứu vãn. Kiếp này nàng quyết sẽ không mãi ngồi trong thư phòng chép kinh nữa, quan tâm đến thế sự bên ngoài hơn. Còn nữa, nàng cũng sẽ không để người khác đùa giớn với vận mệnh của nàng.

 

Tất cả những điều đó chỉ là suy nghĩ trong lòng của Nguyệt Dao, còn thực tế thì có rất nhiều điều thay đổi, nàng cơ bản cũng không lường trước được. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện