Tất cả
Thế Gia Quý Nữ Khác Loại Nhân Sinh
Nàng là nữ nhân xinh đẹp khiến dân chúng đều điên đảo. Nàng xinh đẹp hơn hoa, ngọt ngào hơn mật, cùng với cơ trí thông minh làm cho người người ghen tỵ. Dung mạo của nàng, ai có thể so bì? Nàng chính là yêu nghiệt xuất hiện giữa chốn kinh thành, mĩ lệ kiều diễm, ngàn năm hiếm có. Thân là nữ nhi, nàng cơ trí hơn người, ai nấy đều nể phục. Một mình nàng thu phục trái tim nam nhân. Người mà nàng nhìn chúng, bất kể là ai cũng không thể cướp đi hắn khỏi tay nàng!
Nàng là nữ nhân không xuất thân từ người cổ đại, mà là người của thế kỉ tân tiến hiện đại. Sự xuất hiện của nàng giống như một lời thần chú, mở ra cho dân tộc Trung Hoa sang một bước tiến mới tươi đẹp hơn trong sử sách.


Nàng gặp hắn-người nam nhân anh tuấn mê hoặc chúng sinh. Hắn là rồng, nàng là phượng, uốn lượn bên nhau quấn quýt không rời. Hắn là nam nhân có trái tim sắt đá, nhưng một khi đến tay nàng, sắt đá mấy cũng đều tan thành bọt nước.Nơi đây, chốn thâm cung hiểm trở. Nếu muốn sống sót, chỉ có thể dựa vào hắn mà đi lên. Một lần sơ suất chính là cả đời đều bị đưa ra làm trò cười cho thiên hạ. Nàng muốn nắm toàn bộ thế cuộc, sẽ không để ai đè đầu cưỡi cổ nàng mà ngồi xuống!

Bình luận truyện