Thông tin truyện

The Flesh And The Devil

The Flesh And The Devil

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Juana de Arrelanos là một nàng thiếu nữ trẻ đẹp đầy khí chất. Vẻ đẹp của nàng khiến bao người phải say đắm. Người yêu từ thuở thơ ấu của nàng là Jaime de Nueva. Nhưng nàng lại bị bắt ép rời xa quê hương, rời xa người yêu về cư ngụ tại tòa lâu đài vĩ đại Benaventes. Nàng bị bắt gả cho Valenzuela - một gã công tước kinh khủng đầy quái đản.

Sống tại lâu đài vĩ đại này, Juana như một con chim bé nhỏ bị nhốt trong một cái lồng thiếc vàng. Mặc dù lung linh, lộng lẫy nhưng sự tự do lại không còn. Gã công tước kia cho nàng tất cả, tài sản, địa vị xã hội, cho nàng một cuộc sống nhung lụa, sang giàu. Nhưng cái giá của khối tài sản to lớn kia chính là nỗi thống khổ vô bờ bến. Chồng tương lai của nàng là một tên tinh thần rối loạn, biến thái, rất kinh khủng. Juana xinh đẹp tuyệt vọng, nàng rất lo sợ cho tương lai của mình, nàng muốn trốn thoát khỏi nơi ngục tù u tối này.

Thật may mắn, chàng Felipe đã cứ thoát nàng khỏi chiếc lồng son ngục tù kia. Nhưng sự bảo vệ của chàng ta lại khiến nàng cảm thấy còn nguy hiểm hơn cả gã công tước kia. Chẳng nhẽ số phận của nàng sẽ luôn bất hạnh như thế sao. Cứ tưởng thoát ra khỏi nhưng không ngờ lại chui vào một nơi lại còn đáng sợ hơn.

Bình luận truyện