Tất cả
Thẻ Đọc Tâm
Tôi luôn viết về câu chuyện của những người bình dị luôn có một tâm nguyện, hy vọng mỗi cuốn tiểu thuyết của mình đều không cần miêu tả quá nhiều mà bạn đọc vẫn cảm nhận được một cách rõ ràng: Tôi và bạn, vào lúc này, chúng ta cùng đi trên một con đường, cùng chiêm ngưỡng phong cảnh, gặp gỡ mọi người. Được cùng bạn lớn lên chính là tâm nguyện không cô đơn của tôi. Đó là những mong muốn mà tác giả Dịch Phấn Hàn muốn gửi gắm vào tác phẩm của mình.


Cuốn Thẻ Đọc Tâm với thể loại Đôi thị, Khoa huyễn này cũng không ngoại lệ. Thẻ Đọc Tâm viết về câu chuyện của một người mười tám tuổi rất bình thường. Nói đến câu chuyện ở tuổi đời mười tám luôn khiến người ta nghĩ đến trường học, nhưng thực tế thì không chỉ có thế. Việc một người xót thương hay yêu thích một người đều có nguyên nhân sâu xa của nó. Mười tám cũng là độ tuổi có thể phát sinh rất nhiều chuyện. Họ đều có biết bao gian nan trắc trở và những sự đấu tranh hoặc từ bỏ. Nếu có một bảo vật, có thể biết rõ người đang đứng trước mặt mình, không chỉ nhìn thấy dáng vẻ của họ mà còn có thể biết được những câu chuyện khó nói và những nỗi đau riêng trong lòng họ, vậy phải làm thế nào đây?


 Tấm thẻ được các nhà khoa học trường Đại học B nghiên cứu chế tạo ra và trao cho một cô gái lương thiện có tên là Bạch Tiêu để hoàn thành thực nghiệm về nghiên cứu tâm lý con người. Từ đây, cô gái mười tám tuổi Bạch Tiêu được chứng kiến rất nhiều điều bất ngờ, có những niềm vui, nỗi buồn và vô vàn thất vọng, thất vọng về cuộc đời nhiều sự lọc lừa và nhiều nỗi trái ngang khi sự thật đen tối trong suy nghĩ của mỗi người đều hiển hiện trước mắt cô.


Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn cùng với cô gái Bạch Tiêu, xem cô sẽ làm gì khi nhìn thấy hết được suy nghĩ của mỗi người xung quanh mình.

Danh sách chương truyện Thẻ Đọc Tâm

Chương 1: Trong lòng mỗi người phụ nữ hoàn mỹ đều có một quái thú Chương 2: Một cuộc thử nghiệm chất lượng Chương 3: Một buổi sáng bình thường Chương 4: Ánh sáng soi chiếu quá khứ của mỗi người Chương 5: Cô gái không được tin tưởng thì cũng sẽ không tin tưởng vào thế giới này Chương 6: Nhanh chóng trưởng thành thì sẽ mau hư hỏng Chương 7: Quyến rũ Chương 8: Kết cục là mãi mãi không có bên thắng Chương 9: Chàng trai chỉ yêu bản thân Chương 10: Ý nghĩa của chuyến du lịch Chương 11: Đôi lúc người ta cũng nói xuôi theo số phận Chương 12: Cuộc sống có thể ép tuổi đời mười tám đến bước đường cùng Chương 13: Thiên đường và địa ngục chỉ cách nhau trong gang tấc Chương 14: Anh hùng trở lại Chương 15: Vị thần tình yêu Chương 16: Trốn tránh Chương 17: Bức thư lúc nửa đêm Chương 18: Chúng ta đều khóc khi đến thế gian này Chương 19: Thời thanh xuân là một lộ trình với cái nhìn phiến diện Chương 20: “Chẳng có cha mẹ nào không yêu con cái” là lời bịa đặt lớn nhất trên thế gian Chương 21: Vứt bỏ Chương 22: Cách giúp đỡ một người Chương 23: Bất ngờ phát tài Chương 24: Sự gặp bất ngờ của cô gái Lọ Lem Chương 25: Đã quyết chí thì phải sớm hành động Chương 26: Bị chiếm hữu Chương 27: Không có Thẻ đọc suy nghĩ, tình yêu vẫn khiến con người ta thấy thật thất vọng Chương 28: Tất cả hạnh phúc đều là giả tạo Chương 29: Muốn trong sạch mà chưa từng trong sạch Chương 30: Giúp tôi tan biến trong biển người mênh mông Chương 31: Bệnh viện tâm thần Chương 32: Lá thư gấp hình mặt mèo Chương 33: Trong lòng mỗi chàng trai đều có một nàng công chúa Chương 34: Dũng khí theo đuổi Chương 35: Đánh rơi Thẻ đọc suy nghĩ Chương 36: Tin tức được phát sóng trực tiếp Chương 37: Cơ hội đến rồi Chương 38: Cuộc sống của người ở trọ Chương 39: Thổ lộ là một trò chơi quá mạo hiểm với những lời lẽ thật lòng (5) Chương 40: Cam lòng sa đọa là rất ngu xuẩn Chương 41: Sức mạnh của sự hận thù luôn là tình yêu Chương 42: Cái chết có khi vẫn có thể được coi là an phận Chương 43: Chiếc mũ hồng Chương 44: Tất cả những hạt giống bất hạnh đều được gieo mầm từ thời thơ ấu Chương 45: Đừng hoài nghi về tâm sự của chú chó Chương 46: Lời nói tâm đắc của Nhã Miết Chương 47: Ai tàn nhẫn hơn? Chương 48: Phần kết

Bình luận truyện