Thông tin truyện

Thẻ Đọc Tâm

Thẻ Đọc Tâm

Thể loại:

Đô Thị, Khoa Huyễn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tôi luôn viết về câu chuyện của những người bình dị luôn có một tâm nguyện, hy vọng mỗi cuốn tiểu thuyết của mình đều không cần miêu tả quá nhiều mà bạn đọc vẫn cảm nhận được một cách rõ ràng: Tôi và bạn, vào lúc này, chúng ta cùng đi trên một con đường, cùng chiêm ngưỡng phong cảnh, gặp gỡ mọi người. Được cùng bạn lớn lên chính là tâm nguyện không cô đơn của tôi. Đó là những mong muốn mà tác giả Dịch Phấn Hàn muốn gửi gắm vào tác phẩm của mình.


Cuốn Thẻ Đọc Tâm với thể loại Đôi thị, Khoa huyễn này cũng không ngoại lệ. Thẻ Đọc Tâm viết về câu chuyện của một người mười tám tuổi rất bình thường. Nói đến câu chuyện ở tuổi đời mười tám luôn khiến người ta nghĩ đến trường học, nhưng thực tế thì không chỉ có thế. Việc một người xót thương hay yêu thích một người đều có nguyên nhân sâu xa của nó. Mười tám cũng là độ tuổi có thể phát sinh rất nhiều chuyện. Họ đều có biết bao gian nan trắc trở và những sự đấu tranh hoặc từ bỏ. Nếu có một bảo vật, có thể biết rõ người đang đứng trước mặt mình, không chỉ nhìn thấy dáng vẻ của họ mà còn có thể biết được những câu chuyện khó nói và những nỗi đau riêng trong lòng họ, vậy phải làm thế nào đây?


 Tấm thẻ được các nhà khoa học trường Đại học B nghiên cứu chế tạo ra và trao cho một cô gái lương thiện có tên là Bạch Tiêu để hoàn thành thực nghiệm về nghiên cứu tâm lý con người. Từ đây, cô gái mười tám tuổi Bạch Tiêu được chứng kiến rất nhiều điều bất ngờ, có những niềm vui, nỗi buồn và vô vàn thất vọng, thất vọng về cuộc đời nhiều sự lọc lừa và nhiều nỗi trái ngang khi sự thật đen tối trong suy nghĩ của mỗi người đều hiển hiện trước mắt cô.


Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn cùng với cô gái Bạch Tiêu, xem cô sẽ làm gì khi nhìn thấy hết được suy nghĩ của mỗi người xung quanh mình.

Danh sách chương

Bình luận truyện