Thông tin truyện

Thê Cư Nhất Phẩm

Thê Cư Nhất Phẩm

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ở hiện đại nàng vướng vào cuộc hôn nhân cẩu huyết, người chồng sau nhiều năm chung sống lại thừa nhận có "tình yêu thật sự" cùng với em gái nàng. Một mở đầu cẩu huyết, đôi nam nữ cũng cẩu huyết cùng một quá trình quỷ dị.  Được, nàng thành toàn.


Không ngờ người chồng bội bạc lại đột nhiên xảy ra tai nạn xe cộ, bị liệt toàn thân. Em gái phải vào bệnh viện tâm thần để dưỡng lão. Thành ra một kết cục an nhàn ngoài ý muốn, nàng thậm chí đang hướng đến cuộc sống vui vẻ hạnh phúc, ung dung tự tại thì bỗng xuyên qua. Mệnh cẩu huyết bám nàng từ hiện đại tới cổ đại, nàng nhập hồn vào nhân vật nữ phụ tham luyến vinh hoa. Ồ, cũng đành thân ở tuyệt cảnh thì có làm sao, vận mệnh của ta, ta làm chủ.


Chém bụi gai, phá bẫy rập. Mạng của ta không đến lượt người khác quản. Cuộc sống nhà quyền quý, tuyển chồng lập gia đình. Đời trước không ăn mệt, đời này mệt không ăn. Nữ phụ mười đời thì đến mười một đời thân bại danh liệt, không chỉ không có được tình yêu của nam chính, mà còn bị người đời nguyền rủa, rơi vào cảnh vạn kiếp bất phụ. Thứ tình yêu thề non hẹn biển cùng nam chính gì đó, ta khinh đi! Dù sao ta cũng đã là nhân vật nữ phụ mang tâm địa hiểm ác, cả ngày chỉ để làm nền cho sự lương thiện toàn mỹ của nữ chính. Đã vậy để xem ai sợ ai?

Bình luận truyện