Tất cả
Thê Chủ Dịu Dàng

Đầu năm nay xuyên qua là chuyện bình thường như cơm bữa. Đi trên đường thứ chú ý nhất không phải là tai nạn giao thông, rơi xuống nước thứ đáng lo lắng nhất không phải là chết đuối, đụng vào tường thứ quan tâm nhất không phải là cục u trên trán mà phải cảnh giác chuyện xuyên qua, đặc biệt cảnh giác chuyện đột nhiên xuyên qua.Giang Thanh Ly chẳng qua đi bar uống tí rượu để giải sầu vì mới chia tay người yêu thanh mai trúc mã của mình. Lại xui xẻo gặp hai tên trộm cướp mới vào nghề. Một tên gầy nhôm tay đang cầm dao còn run rẩy lợi hại hơn so với người bị cướp là nàng, kết quả cuối cùng là nàng bị con dao đang cầm trên cái tay run rẩy kia đâm trúng. Khi tỉnh lại thì Giang Thanh Ly phát hiện mình cũng giống như bao nhiêu đồng chí xuyên qua đang nằm trong một căn phòng thật cổ đại, thật phú quý, nhìn cách bài trí trong phòng liền nói lên gia thế không hề tầm thường của chủ nhân thân thể này . Cảm giác đầu tiên giống như đang ở phim trường diễn kịch cổ trang nhưng dựa theo kinh nghiệm nhiều năm xem tiểu thuyết mà nói thì nàng chắc chắn xuyên qua một trăm phần trăm rồi. Nàng nằm không nhúc nhích, bốn phía cũng thật im lặng, hiện tại trong phòng chỉ có mùi đàn hương thoang thoảng làm cho cảnh vật tựa như ảo ảnh này có thêm mấy phần chân thật. Chuyện đầu tiên cần tìm hiểu là thân phận của nàng ở đây là gì?


Quân Nhược Thủy cô là tam tiểu thư nhà họ Quân và đang chuẩn bị hôn lễ cùng chàng trai Tô Tử Bội có hôn ước từ nhỏ. Gia đình Tử Bội không được giàu có nên khi lấy về cô phải làm mọi chuyện trong nhà mà còn không được nhà chồng yêu thích.


Dịu dàng bao dung bao nhiêu đi nữa cũng không đổi được sự cảm thông và tôn trọng, nàng quyết định buông tha cho kiếp sống sâu gạo Nàng muốn phất cờ khởi nghĩa, tiêu sái lưu lạc thiên nhai. Nhưng mà, Tô thiếu gia, cái người lúc nào cũng khinh bỉ xem thường nàng, cũng chính là phu lang của nàng, do lâu ngày chung sống cùng nhau hắn dần có cảm tình với nàng và đối xử kỳ quặc với Nhược Thủy. Chẳng lẽ hắn yêu nàng? Vậy khi biết được chuyện đó cô sẽ phản ứng như thế nào dù gì cũng là vợ chồng, cô có đáp lại tình cảm của hắn và sinh con cùng nhau xây dựng gia đỉnh nhỏ tại thời xuyên không của mình không?

Danh sách chương truyện Thê Chủ Dịu Dàng

Chương 1: Xuyên qua Chương 2: Ở rể Chương 3: Động phòng Chương 4: Chật vật Chương 5: Nói xin lỗi Chương 6: Nhàn nhã Chương 7: Thanh lâu Chương 8: Kết giao (Thượng) Chương 9: Kết giao (Hạ) Chương 10: Trầm hương trai Chương 11: Du viên thi hội Chương 12: Thăm dò Chương 13: Tỷ muội Chương 14: Quân gia Chương 15: Chuẩn bị Chương 16: Dạ đàm Chương 17 Chương 17-2 Chương 18: Hiểu lầm Chương 19: Mạc Ly Chương 20: Tế thiện đường Chương 21: Vì nàng nạp thị Chương 22: Quán trà Chương 23: Đường về Chương 24: Làm giá y không công cho người khác? Chương 25: Thê tử tòng nữ* Chương 26: Giao dịch Chương 27: Biến cố Chương 28: Bị thương Chương 29: Kiêu ngạo của nàng Chương 30: Đối lập Chương 31: Thiệp mời Chương 32: Hiệp vương Chương 33: Thuyền hoa thưởng sen (thượng) Chương 34: Thuyền hoa thưởng sen (trung) Chương 35: Thuyền hoa thương sen (hạ) Chương 36: Suy nghĩ của mình Chương 37: Tang chủ Chương 38: Ôn nhu của nàng Chương 39: Gặp nhau quá muộn Chương 40: Đáng giá Chương 41: Thư Ngâm Chương 42: Dỗ dành hắn uống thuốc Chương 43: Tim của Tử Bội Chương 44: Cách Mị chi độc Chương 45: Tâm tư khó hiểu Chương 46: Thổ lộ Chương 47: Đến khám bệnh tại nhà Chương 48: Động tình Chương 49: Hạnh phúc nho nhỏ

Bình luận truyện