Thông tin truyện

Thế Chiến Tu Chân Giới

Thế Chiến Tu Chân Giới

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Thế Chiến Tu Chân Giới của tác giả AlizNguyen. Huyết Thần Hy mang trong người một nửa dòng máu của một huyết tộc cao quý. Huyết Thần Hy danh xưng bán thần giữ một chức vụ cao trong coi một trong những hành tinh do chúa trời sáng tạo. Trong một bữa tiệc rượu tổ chức mỗi trăm năm một lần các chư vị thần tiên ai nấy đều tham gia.


Nhân lúc này, tù nhân bị giam giữ trong ngục đã trốn thoát , mở lỗ hổng không gian xuống một hành tinh ẩn nấp. Sự việc bị phát giác đã là 3 giờ sau cũng tức là 125 năm ở hành tinh khác ( một ngày trên trời bằng 1000 năm ở mặt đất ) . Thật xui xẻo thay hắn trốn ở hành tinh nào lại không trốn chọn ngay hành tinh của cô cai quản Huyết Thần Hy đành phải hạ phàm xuống một hành tinh tên là Tân đại lục.


Mọi chuyện không đơn giản chỉ là tội nhân vượt ngục mà sau đó là một thế lực to lớn âm mưu chống lại chúa trời thống trị thế giới.Tại nơi đây Huyết Thần Hy đã gặp ái nhân của mình cùng trải qua trận chiến sinh tử chống lại các ác. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Ta Có Thể Là Một Đại Nhân Vật hay Sau Khi Kết Hôn Rốt Cuộc Tôi Cũng Được Ăn No.

Danh sách chương

Bình luận truyện