Tất cả
Thế Bất Khả Đáng

Một anh chàng thiếu gia xuất thân từ ngôi nhà có ba đời làm cách mạng vừa đẹp trai vừa lạnh lùng làm đốn tim biết bao nhiêu thiếu nữ. Đến một ngày em gái của nam chính đòi hắn làm mai anh chàng ấy cho mình, nói bằng mọi cách phải quen được anh ấy. Nhưng dường như ông trời lại trêu chọc lòng người khi hắn trong vòng một năm lại quen được hắn chứ không phải làm mai cho em gái mình. Quá trình làm sao hắn có thể theo đuổi được hắn. Liệu hắn có thể theo đuổi tới cùng? Liệu hắn có thể có một tình yêu như mong ước? Rắc rối nào sẽ xảy ra với hai người?


Hiện đại, cuồng bá phúc hắc trung khuyển công – nữ vương yêu nghiệt ngạo kiều cảnh sát thụ, cường cường, hài bựa, ấm áp, tiểu ngược, công sủng thụ, HE. Đây là truyện đam mỹ khá đặc sắc và thú vị được xây dựng với những tình tiết nồng nàn làm người đọc dễ dàng bị thu hút. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện Thế Bất Khả Đáng.

TAGs
đam mỹ sủngđam mỹ cường thụ

Danh sách chương truyện Thế Bất Khả Đáng

Chương 1: Giải đọ sức Chương 2: Ai nói đấy? Chương 3: Nỗi niềm khó nói nghĩ lại còn kinh Chương 4: Giúp em làm mối đi mà! Chương 5: Nhân vật “nguy hiểm” Chương 6: Lần đầu giao chiến Chương 7: Một hộp bánh cookie Chương 8: Cút càng xa càng tốt! Chương 9: Đừng đặc biệt không biết xấu hổ như thế! Chương 10: Mắng cho chết nhà ngươi! Chương 11: Yểng ta chán nản rồi Chương 12: Thời gian trước khi bắn Chương 13: Tôi nhìn trúng cậu rồi Chương 14: Đây là cái kiểu logic gì chứ? Chương 15: Quần cậu có chút thấp! Chương 16: Chặt chẽ khóa trong tim Chương 17: Nếu cậu cười với tôi một chút… Chương 18: Đàn ông như này mới đủ tuyệt diệu! Chương 19: Không thể thương lượng Chương 20: Gửi nuôi Chương 21: Lặng thầm bảo vệ em Chương 22: Trong cửa sổ, ngoài cửa sổ Chương 23: Mặc quần nhỏ vào Chương 24: Tập kích đêm khuya Chương 25: Tiểu nhu tình đêm mưa Chương 26: Nhớ nhung đại yểng Chương 27: Tìm hiểu mặt bên Chương 28: Sao không chờ tôi về rồi hẵng kiểm tra sức khỏe? Chương 29: Vụng trộm Chương 30: Một chữ ngàn vàng Chương 31: Trúc mã hội tụ Chương 32: Cắn tai anh nha! Chương 33: Đại vũ trì thủy Chương 34: Dẫn trộm vào nhà Chương 35: Đêm qua người tôi cắn không phải là cậu? Chương 36: Đau đến thực tiêu hồn Chương 37: Tranh chấp Chương 38: Tuyên đại thiếu gia làm loạn không hối tiếc Chương 39: Cùng sửa máy tập Chương 40: Nhóc con ti tiện Chương 41: Bất công Chương 42: Đào củ sen Chương 43: Ham ăn Chương 44: Cùng tôi đi hóng gió Chương 45: Xuất phát nào! Chương 46: Tình yêu manh nha Chương 47: Đó là nụ hôn đầu của lão tử! Chương 48: Hiểu nhau thêm chút nữa Chương 49: Dừng xe! Chương 50: Tiểu bỉ ổi trong ổ chăn

Bình luận truyện