Tất cả
Thay Tim
Truyện Thay Tim là câu chuyện ngôn tình kể về  sự cô đơn của một cô gái trẻ, sự trống rải cứ bám víu lấy cô hằng ngày cô muốn được có người bầu bạn và chia sẻ, và ngay phút này đây chính sự cầu nguyện của cô cuối cùng cũng đã có người tới tìm làm bạn với cô. Cô không hiểu vì sao cứ mỗi khi về đêm thì cô lại thấy một anh chàng thường ngày xuất hiện ngay đầu hẻm chờ đợi một ai đó nhưng không biết là chờ cái gì. Cô nhìn thấu đôi mắt anh chứa đựng rất nhiều tâm sự và cô đơn trong anh cũng giống như tâm trạng của cô, chắc có lẽ anh ấy cũng đang chờ đợi một người để bầu bạn.


Cô hỏi hắn Có muốn  đi theo cô hay không. Ngày đó, điều làm cho cô chú ý tới hắn, là sự cô đơn trên người hắn – giống như cô. Hắn ngồi một mình ở chỗ rẽ cuối con ngõ nhỏ, ánh mắt cô đơn, thái độ ngoan cố.Cho dù có đợi ở nơi đó trăm ngàn năm, cũng không từ bỏ.Cô không đành lòng nhìn hắn lang thang bên ngoài, động tâm cho hắn ở nhờ một đêm, Nhưng mà không ngờ, hắn lại không chờ đợi nữa, nhắm mắt đi theo sau cô; Cô không hiểu hắn đang đợi ai, vì sao lại không đợi nữa, nhưng mà một người ăn cơm lữ hành, ngày ngày chỉ có chính mình nói chuyện với mình, cô mệt mỏi.


Muốn có người chia sẻ tất cả, muốn ngả vào vòng tay ai đó sưởi ấm cho nhau, Muốn cuộc sống đơn điệu nhạt nhẽo này cũng có lúc đặc sắc.Hắn cô đơn, mà cô cũng muốn có người làm bạn, vậy thì có gì không thể? Cho nên, cô đồng ý, dẫn hắn về nhà, cũng muốn hắn hứa một điều đó là cho đến khi cô chết, anh không được rời khỏi cô. Liệu đây có phải là tình yêu của hai người họ hay không , hãy cùng đọc truyện để biết cái kết nhé.

Bình luận truyện