Tất cả
Thay Thế
Tình yêu là một bản nhạc buồn vang ngân lên trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Có những người vì yêu mà có thể làm tất cả mọi thứ. Nhưng cuối cùng, kết thúc chỉ là một trái tim rạn nứt đến đáng thương. Đời người một khi đã yêu, liệu có ai sẽ không phải trải qua ít nhất một lần đau khổ? Xuân đến rồi xuân đi, xuân có thể quay trở lại.


Tuổi đến rồi tuổi đi, có khi nào tuổi nhớ nhung xuân? Chờ đợi một người, nhưng luôn tìm về nỗi đau vô hạn, vậy chờ làm gì? Đừng chờ, sẽ càng đau mà thôi! Nói thì dễ như vậy, nhưng khi làm, tại sao nó lại khó khăn đến thế? Muốn yêu thương một người không khó, nhưng muốn quên đi một người, sợ rằng dùng cả kiếp người cũng chẳng thể nào quên được.


Cố gắng tìm kiếm một ai đó có thể xoa dịu đi vết thương lòng, nhưng đáng tiếc chỉ là sự vô vọng. Cố gắng kiếm tìm một người thay thế để bước chân vào trong cuộc đời, kết cục chính ta người đau, ta cũng đau. Nếu như không thể yêu, vậy thì xin đừng gieo rắc vào lòng ai chút hi vọng. Để rồi thương, rồi nhớ, có ai hiểu được đâu? Nếu như kiếp này, có ai đó chờ đợi ai đó quay đầu, liệu trái tim có thể vì yêu thương mà hòa chung một nhịp đập? Chẳng ai muốn gánh chịu đau thương...

Danh sách chương truyện Thay Thế

Chương 1 Chương 2 Chương 3

Bình luận truyện