Tất cả
Thầy Giáo Yêu Nghiệt
Truyện teen Thầy Giáo Yêu Nghiệt xoay quanh chuyện tình yêu đẹp như mơ, một tình yêu chớm nở ở tuổi học trò, cô gái với đôi mắt long lanh, vẫn còn rất trẻ, nhìn cuộc sống thật tươi đẹp, gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời mình ngay trên ghế nhà trường. Cô là một cô gái 18 tuổi, là Đại Tỉ nắm thế lực hùng mạnh xoay chuyển đất trời ở trường học, cô dốt Toán bẩm sinh, học mấy cũng không vào, toán với cô như là hai đường thẳng song song, chẳng biết bao giờ cô mới nắm được nó.


Anh là thằng đàn ông trưởng thành, chững chạc, năm nay đã 30 tuổi, là Cao Thủ Học Đường, người luôn đi dẹp những cuộc đại loạn, là giáo viên chủ nhiệm của cô, đồng thời cũng là giáo viên dạy toán, môn học không đội trời chung của cô.


Hai người sinh cách nhau tận 12 tuổi. Hai con người có sự khác biệt quá ư là xa. Thế mà ông tơ bà nguyệt lại đem chỉ duyên nợ của hai người se lộn vào nhau. Từ sự nhầm lẫn của ông bà tơ nguyệt tưởng chừng như vô hại ấy mà đã không biết có bao nhiêu bi hài lẫn bi kịch xảy ra khi cô về làm vợ anh. 
Hai con người có sự khác biệt quá ư là xa. Túp lều tranh ba tầng của anh không còn được yên lặng như trước mà thay vào đó là tiếng cãi vã với những lí do được cho là lãng xẹt nhất mọi thời đại. 


Anh sẽ phải làm sao để thuần hóa cô đây? Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Danh sách chương truyện Thầy Giáo Yêu Nghiệt

Chương 1: Thầy giáo chủ nhiệm Chương 2: Bằng cách nào lên đây? Chương 3: Cưới thì cưới Chương 4: Tiệc chia tay Chương 5: Kết hôn Chương 6: Nổi tiếng Chương 7: Cuộc sống vợ chồng Chương 8: Có phải đàn ông Chương 9: Học cách làm vợ Chương 10: Anh là ai Chương 11: Rừng rú Chương 12: Đừng làm ồn Chương 13: Quay về nhà Chương 14: Căn phòng bí mật Chương 15: Kiểm tra 1 tiết Chương 16: Lời tỏ tình sét đánh và mông nở "phao lô" Chương 17: Đâu phải muốn là được! Chương 18: Say trong bar Chương 19: Ngày không có anh Chương 20: Bị bắt Chương 21: Hôn mê Chương 22: Lúc anh tuyệt vọng Chương 23: Rắc rối xuất hiện Chương 24: Kí ức của Hạo Khang Chương 25: Thiếu phu nhân có hỉ Chương 26: Tiệc chúc mừng Chương 27: Bóng đèn bị hư Chương 28: Con em đâu? Chương 29: Rạn nứt Chương 30: Làm rõ mọi chuyện Chương 31: Dấu chấm Chương 32: Tang lễ Chương 33: Italy - Hình bóng cô không tồn tại Chương 34: Anh, đã thay đổi Chương 35: Gọi giấc mơ về Chương 36: Trở về - Áo cưới Chương 37: Quen thuộc Chương 38: Nếu đã gọi là định mệnh Chương 39: Kí ức gọi tên cô Chương 40: Sự tàn độc Chương 41: Yêu và bạn Chương 42: Em cứ bước đi Chương 43: Quá khứ bị chôn vùi Chương 44: Nếu cho cô một cơ hội, thừa nhận không? Chương 45: Con người cô chỉ toàn là dối trá Chương 46: Tôi độc ác hay hai người độc ác? Chương 47: Tình thầy nghĩa trò, duyên xưa lại nối Chương 48: Sư đồ luyến Chương 49: Thân phận Hạo Khang Chương 50: Chết

Bình luận truyện