Thông tin truyện

Thầy Giáo Yêu Nghiệt

Thầy Giáo Yêu Nghiệt

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 5.0/10 từ 1 lượt
Truyện teen Thầy Giáo Yêu Nghiệt xoay quanh chuyện tình yêu đẹp như mơ, một tình yêu chớm nở ở tuổi học trò, cô gái với đôi mắt long lanh, vẫn còn rất trẻ, nhìn cuộc sống thật tươi đẹp, gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời mình ngay trên ghế nhà trường. Cô là một cô gái 18 tuổi, là Đại Tỉ nắm thế lực hùng mạnh xoay chuyển đất trời ở trường học, cô dốt Toán bẩm sinh, học mấy cũng không vào, toán với cô như là hai đường thẳng song song, chẳng biết bao giờ cô mới nắm được nó.


Anh là thằng đàn ông trưởng thành, chững chạc, năm nay đã 30 tuổi, là Cao Thủ Học Đường, người luôn đi dẹp những cuộc đại loạn, là giáo viên chủ nhiệm của cô, đồng thời cũng là giáo viên dạy toán, môn học không đội trời chung của cô.


Hai người sinh cách nhau tận 12 tuổi. Hai con người có sự khác biệt quá ư là xa. Thế mà ông tơ bà nguyệt lại đem chỉ duyên nợ của hai người se lộn vào nhau. Từ sự nhầm lẫn của ông bà tơ nguyệt tưởng chừng như vô hại ấy mà đã không biết có bao nhiêu bi hài lẫn bi kịch xảy ra khi cô về làm vợ anh. 
Hai con người có sự khác biệt quá ư là xa. Túp lều tranh ba tầng của anh không còn được yên lặng như trước mà thay vào đó là tiếng cãi vã với những lí do được cho là lãng xẹt nhất mọi thời đại. 


Anh sẽ phải làm sao để thuần hóa cô đây? Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Danh sách chương

Bình luận truyện