Tất cả
Thầy Giáo! Sao Thầy Lại Là Chồng Của Em
Truyện teen Thầy Giáo! Sao Thầy Lại Là Chồng Của Em có nội dung nhẹ nhàng và vô cùng tình cảm. Truyện xoay quanh về một chuyện tình đơn giản của một đôi vợ chồng trẻ. Chuyện sẽ ra sao khi người vợ mà anh tưởng là thuần khiết ngọt ngào nhất lại lạnh lùng lãnh đạm và một người chồng cô tưởng lạnh lùng vô cảm thực chất lại ngọt ngào ấm áp. 


Ban đầu có thể sẽ khó khăn nhưng dần dà sẽ cảm thấy dễ dàng, chỉ cần mở lòng ra, mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Truyện kể về hai nhân vật chính Hoàng Ngọc Hoài Phương và Triệu Vũ Hoàng Quân. Hai người họ gặp nhau và yêu nhau với một tình yêu ngây thơ mà cũng thật đẹp. Một cô gái ngây thơ trong sáng, tính cách dễ thương vô cùng nhưng ẩn chứa trong đó là một cô gái có nội tâm lạnh lùng, băng giá. Một chàng trai mang vẻ bề ngoài lạnh lùng , lãnh đạm nhưng thực chất lại là con người ấm áp vô cùng tận. 


Chuyện tình yêu của hai con người có tính cách trái ngược này liệu sẽ đi về đâu? Liệu đến cuối cùng họ có cho mình một chuyện tình yêu thật đẹp đẽ và hạnh phúc hay không? Mời các bạn đón đọc truyện teen Thầy Giáo! Sao Thầy Lại Là Chồng Của Em để khám phá câu chuyện tình yêu vô cùng thú vị này nhé!

Bình luận truyện