Tất cả
Thầy Giáo Khó Tính! Lại Làm Khó Tôi Nữa Sao?
“Là nước bọt em đấy, thì sao?” Cái câu ngang ngược đó được cô tặng cho thầy giáo của mình. Vốn cái tính không sợ trời đất của cô nên cô buộc miệng nói ra như vậy, sự tinh nghịch của cô đã dẫn đến cho cô tai họa gì đây? Nước Bọt? Anh hỏi lại, ánh mắt ngạc nhiên, khóe môi hơi nhếch lên muốn khẳng định lại sự thật.


Vâng - cô gật đầu chắc nịch, không chút nào là sai lầm, cô thầm nghĩ ...''nếu đã chơi rồi phải chơi hết mình, có dịp trêu trò người thầy này thật thích''. Em có thể chứng minh không? Nếu chứng minh được tôi sẽ cho em trọn vẹn 10 điểm kì thi nấu ăn này? Nhé! Liệu ...em có dám không?”Giọng trầm ấm của anh vang lên, khẽ nhẹ nhàng nhưng lại đáng sợ vô cùng, khiến cô bất giác run rẩy và hoảng sợ như một con mèo con lần đầu nhảy ra khỏi ô cửa sổ quen thuộc, lại gặp phải một con cáo già. Và rồi họ sẽ đi hơn tình thầy trò chăng? Hay tất cả chỉ là màn dọa dẫm của anh đối với cô học trò ngang ngạnh của mình? Liệu giữa họ sẽ là gì, một dạng tình thân hay sẽ tình yêu ngọt ngào như mật?


Mời bạn đón đọc truyện teen Thầy Giáo Khó Tính! Lại Làm Khó Tôi Nữa Sao?

Danh sách chương truyện Thầy Giáo Khó Tính! Lại Làm Khó Tôi Nữa Sao?

Chương 1: Đi thi Chương 2: Hoàn thành bài thi Chương 3: Nụ hôn hy sinh Chương 4: Ám ảnh Chương 5: Gặp gỡ bất ngờ Chương 6: Đi về Chương 7: Đưa về Chương 8: Khi nào có vợ con sẽ hiểu? Chương 9: Nghỉ phép Chương 10: Chẳng lẽ ....mình sai sao ? Chương 11: Thật không bình thường Chương 12: Không lẽ...cô thích thầy Chương 13: Đi khám bệnh Chương 14: Biết yêu Chương 15: Đâm cột điện Chương 16: Ghệ là gì? Chương 17: Anh tên gì? Chương 18: Dreelan victoria khánh liên Chương 19: Về việt nam Chương 20: Vì ...tôi thích quân Chương 21: Cái ôm không nên thấy Chương 22: Tình bạn mãi không phai Chương 23: Khoảng cách Chương 24: Hiểu lầm thêm hiểu lầm Chương 25: Đau Chương 26: Cô giáo mới Chương 27: Ngăn cản Chương 28: Thầy nguyên là của em Chương 29: Đêm lãng mạn Chương 30: Biết điểm Chương 31: Chỉ một mình em Chương 32: Lâm minh huy Chương 33: Hạ quân rồi tôi sẽ dành được em Chương 34: Nhận ra Chương 35: Gặp mặt lần hai Chương 36: Trình độ hôn của em thật kém! Chương 37: Liệu có duyên không? Chương 38: Tổng kết Chương 39: Chơi thật là vui Chương 40: Đi chơi Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46: Bí mật Chương 47: Quá khứ của mẹ Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện