Thông tin truyện

Thầy Giáo Hot Boy

Thầy Giáo Hot Boy

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Minh Huy, Anh là một hot boy chính hiệu. Anh tốt nghiệp đại học Sư phạm, nối theo nghề giáo viên của ba mẹ mình. Anh hai mươi ba tuổi, sở hữu gương mặt vô cùng đẹp trai cùng thân hình lí tưởng: mũi cao, mắt hai mí, đôi mắt vô cùng ấm áp, đôi môi hình trái tim đầy quyến rũ. Anh cao 1m75 cùng body chuẩn không cần chỉnh. Chưa dừng lại ở đó, anh còn có một vũ khí lợi hại hơn đó chính là giọng nói. Anh vẫn khiêm tốn, vẫn hiền lành, giản dị, tốt bụng. Anh thật ấm áp, trên môi luôn nở nụ cười đầy quyến rũ.


Bảo Khang Khang mười bảy tuổi , học sinh lớp 12  mà tối ngày cứ như trẻ lên ba vậy á. Cậu rất ngoan ngoãn, lễ phép, biết điều chứ không như con nhà người khác. Khang sở hữu gương mặt vô cùng baby được kế thừa từ ba và mẹ cậu, chỉ có cái mũi hơi cao dạng sọc dừa là lai. Nước da trắng ngần khiến con nít mới lớn cũng phải khao khát và ghen tị. Dáng người Khang mảnh khảnh lắm, đi đứng ăn nói nhẹ nhàng có một cái gì đó rất là Bảo Khang.Nổi bật nhất trong con người Khang có lẽ là vẻ ngây thơ, điệu bộ dễ thương và tính tình con nít của cậu ấy. Điều đó làm Khang được nhận nhiều thiện cảm từ người khác.


Hai con người gặp nhau trong ngôi trường cấp ba. Họ gặp nhau, thích rồi yêu nhau như một lẽ tự nhiên, hạnh phúc ập đến với họ.Tất nhiên tình yêu của họ cũng đầy sự ngăn cản và chông gai, dường như khiến họ không thể đi tiếp. Tình yêu, nó như một viên kẹo ngọt ngào, vị ngọt khiến chúng ta đê mê, nhưng cũng dễ khiến ta bị sâu răng.


Bình luận truyện