Thông tin truyện

Thay Gả, Trốn Phi

Thay Gả, Trốn Phi

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng là Bộ Phi Ngữ từ xưa đã được tiểu thư  Thừa Tướng là  Mộc Yên Nhiên dùng y thuật cứu chữa thoát khỏi tử thân, nên suốt đời vì Yên Nhiên mà làm mọi việc bất kể cái chết. Nhưng lần này nàng lại không cần dùng đến tính mạng mà chỉ cần thay Yên Nhiên gả cho Tuyên Vương. Nàng thay đổi khuôn mặt cùng thay người tiến vào Vương phủ làm phi.


Tuyên Vương ở trong triều đình lại không quyền không thế, nhưng so với các vị hoàng tử khác lại xuất sắc hơn người, nàng về sống chung với Tuyên Vương âu cũng là số phận. Nhưng hắn từ lâu đã biết nàng giả mạo nhờ một tờ hưu thư, vì muốn ở bên cạnh nàng nên hắn chọn cách chấp nhận, im lặng mà sống. Hắn không hề muốn phải rời xa người con gái hắn trót dành tình cảm cho. 


Ngược lại nàng một mực muốn thoát khỏi hắn, có lần tìm đến cái chết vì mối thù giết cha, diệt tộc mà hắn gây ra.Sự thù hận, mối thù giết cha, diệt tộc liệu có bị tình yêu xóa bỏ? Khó khăn lắm. Nàng vì cảm thấy mình có chút rung động nên dứt khoát rời xa hắn dùng một thân phận khác để tiếp tục sống. Hắn điên cuồng tìm kiếm nàng để chứng kiến nàng chết đi... Ngoài ý muốn, một năm sau lại trùng phùng. Hắn biết được, nàng đã lừa hắn, hắn rất tức giận, còn nàng thì mờ mịt không hay biết, bị hắn từng bước, từng bước thiết lập bẫy, bắt nàng chui vào. Sau tất cả mọi chuyện đã kết thúc, hắn còn có thể dắt tay nàng, một đời một đôi hay không?

Danh sách chương

Bình luận truyện