Thông tin truyện

Thay Đổi Vận Mệnh

Thay Đổi Vận Mệnh

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhâm Kim Sanh, 24 tuổi, tốt nghiệp trường đại học hạng 3, là một nàng béo chính hiệu! Cuộc đời của Nhâm Kim Sanh không có gì nổi bật, nếu không nói là thảm hại, điểm sáng duy nhất, và cũng là điều đem lại nhiều đau khổ cho cô nhất, đó là tình cảm hơn mười mấy năm đối với Trần Hi.

 

Trần Hi, cậu bạn từ thời trung học mà cô đã thích mười mấy năm, người ấy như thứ ánh sáng chói lòa mà cô không thể nào với tới được, trong lúc anh chói sáng, cô chỉ có thể ở một góc tối mà nhìn theo, khi anh đi Mỹ du học, cô chỉ có thể ngồi khóc mà khắc lên cái cây sau trường dòng chữ nói lên tình yêu thầm kín, lúc anh hạnh phúc với vị hôn thê ở Mỹ, cô còn chỉ có thể quyết tâm chấm dứt tình cảm trong đau khổ. Trong cuộc đời của Trần Hi, sẽ mãi mãi chẳng có một Nhâm Kim Sanh. Thế nhưng cô lại xuyên không, trọng sinh trở lại chính mình năm 13 tuổi. Từ đây, vận mệnh Nhâm Kim Sanh đã hoàn toàn thay đổi.


Vận mệnh diệu kỳ đã cho Nhâm Kim Sanh cơ hội trọng sinh, xuyên về chính mình trong quá khứ, quay ngược thời gian mười một năm trước, cô gái hai mươi tư tuổi trong lốt nhóc con tuổi mười ba. Dễ dàng đạt điểm tuyệt đối trong các bài kiểm tra, khôn ngoan đầu tư cổ phiếu, cẩn thận chăm chút ngoại hình… Dường như một Nhâm Kim Sanh béo phì, tốt nghiệp trường hạng ba, thất bại đến cùng cực đã lùi xa như từ kiếp trước. Chỉ còn lại Nhâm Kim Sanh ưu tú đẹp đẽ, không gì không có, không gì không làm được.

Danh sách chương

Bình luận truyện