Thông tin truyện

Thay Đổi

Thay Đổi

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ân Nguyên Thần là một người lạnh lùng, đẹp trai, giàu có và là chủ tịch của công ty lớn nhất nước. Nhưng hắn lại không thích phụ nữ vì đối với hắn, phụ nữ chỉ là những đàn bà ham danh. Sở dĩ hắn nghĩ như vậy là do lúc trước hắn cũng có quen với một cô gái. Nhìn cô ta rất hiền lành nhưng đến khi hắn yêu cô ta sâu đậm. Cũng là lúc mà cô ta biết nghèo khổ và bỏ hắn để theo một chàng trai giàu có để có tương lai. Cũng chính vì vậy mà hắn cố gắng xây dựng cô ty và đưa lên đứng đầu trong cả nước.

 

Còn cậu Cố Nguyên Hy là người luôn ấm áp và thích cười mọi lúc. Cậu là đứa trẻ mồ côi được gia đình nghèo nhận nuôi. Vì vậy cậu luôn cố gắng để được vào công ty hắn làm việc để có đủ khả năng nuôi ba mẹ già của mình. Và trời không phụ lòng người, cuối cùng cậu cũng được nhận vào trong công ty để làm thư kí cho hắn.

  

Cũng từ khi có cậu vào công ty làm việc mà hắn giống như trở thành một người khác. Hắn ít lạnh lùng, nóng tính và quát mắng nhân viên hơn mà thay vào đó là hắn biết lắng nghe những gì nhân viên phát biểu và nêu ra ý kiến. Ở bên cạnh cậu thì hắn ấm áp, quan tâm, lo lắng cho cậu. Hắn luôn cố gắng thay đổi để được ở bên cậu va làm người đáng để cậu yêu thương.


Bình luận truyện