Tất cả
Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ
Truyện Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không và trọng sinh, dị năng.Truyện kể về cô bé Ngô Song. Lúc trước cứ hễ tới mùa đông là Ngô Song lại rất thích ngắm tuyết rơi. Nhưng từ mười năm trước sau trân tuyết lớn cướp đi người mẹ mà cô yêu thương nhất, kể từ đó cô không bao giờ thích tuyết rơi nữa, thậm chí ghét luôn cả mùa đông lạnh giá. 
Ông trời vì tiếc thương cho lòng hiếu thảo của nào, khiến nàng xuyên không vào đúng ngày giỗ mười năm của mẫu thân để cứu mẹ. Từ đó cuộc sống của Ngô Song bị đảo lộn.


Không bỏ cuộc mà nàng bắt đầu lại cuộc sống, nàng không muốn yếu đuối, không muốn phải khóc lóc. Đời này, nàng sẽ không phải khó xử chuyện mẫu thân đi tìm người cha bạc tình phụ nghĩa kia. Đời này, nàng cũng sẽ không tìm những thân nhân kia cầu thân tình. 
Đúng là không phải lúc nào cũng thuận lợi cứ tưởng rằng tuổi nhỏ vô lực, khó tránh khỏi muốn ẩn nhẫn nhất thời, lại không ngờ, kiếp trước xả thân cứu người âm kém dương sai, lại làm cho nàng chiếm được một phần thần bí truyền thừa còn lạc nơi đâu đó.

Từ đó về sau, nàng mắt có thể thấy quá khứ và tương lai của người khác, có khả năng biết được sinh lão bệnh tử của người khác.Từ đó về sau, nàng chính là thiên tài truyền kỳ tại thế giới này. Và cuộc sống của nàng sẽ ra sao hãy cùng đoc truyện để biết được cái kết nhé.

Danh sách chương truyện Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ

Chương 1: Trùng sinh về thơ ấu Chương 2: Thân nhân lạnh bạc Chương 3: Vòng tròn kì lạ Chương 4: Bí giấu sơ hiển Chương 5: Mệnh chỉ có một chữ tử Chương 6: Làm người phải kiên cường Chương 7: Mộng cảnh linh nghiệm Chương 8: Biến thành Tiểu thần bà Chương 9: Người tốt không dễ làm Chương 10: Bí giấu thăng cấp Chương 11: Mắt biến dị Chương 12: Vạn vật đều có linh Chương 13: Đào bảo thấy tai tinh Chương 14: Chính phẩm năm Khang Hi Chương 15: Năng lực biết trước Chương 16: Truyền thừa của chữ y Chương 17: Không tin gặp nạn Chương 18: Không phải thần tiên Chương 19: Nhắc nhở vô dụng Chương 20: Di vật tiên môn Chương 21: Ngươi không xứng làm người! Chương 22: Cát Trường Phong tiên sinh Chương 23: Không đến nhà khám bệnh Chương 24: Thiên địa nguyên khí Chương 25: Ngũ sát quỷ đoạt mệnh Chương 26: Gia nhập Vọng Tiên Môn Chương 27: Đại sư là tiểu quỷ Chương 28: Từ chối thu đồ Chương 29: Nguyên Thanh Hoa Chương 30: Bí kíp sư môn Chương 31: Gặp lại Trần Hồng Vũ Chương 32: Thần đồng OR Thần côn? Chương 33: Tiệm thuốc Song Nhiên Đường Chương 34: Tám năm tự mây trôi Chương 35: Khách quý phương nào Chương 36: Bị ngăn cản Chương 37: Cao thủ sơn lâm Chương 38: Toàn Chân Thanh Nguyên Tử Chương 39: Tâm bệnh

Bình luận truyện