Thông tin truyện

Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ

Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không và trọng sinh, dị năng.Truyện kể về cô bé Ngô Song. Lúc trước cứ hễ tới mùa đông là Ngô Song lại rất thích ngắm tuyết rơi. Nhưng từ mười năm trước sau trân tuyết lớn cướp đi người mẹ mà cô yêu thương nhất, kể từ đó cô không bao giờ thích tuyết rơi nữa, thậm chí ghét luôn cả mùa đông lạnh giá. 
Ông trời vì tiếc thương cho lòng hiếu thảo của nào, khiến nàng xuyên không vào đúng ngày giỗ mười năm của mẫu thân để cứu mẹ. Từ đó cuộc sống của Ngô Song bị đảo lộn.


Không bỏ cuộc mà nàng bắt đầu lại cuộc sống, nàng không muốn yếu đuối, không muốn phải khóc lóc. Đời này, nàng sẽ không phải khó xử chuyện mẫu thân đi tìm người cha bạc tình phụ nghĩa kia. Đời này, nàng cũng sẽ không tìm những thân nhân kia cầu thân tình. 
Đúng là không phải lúc nào cũng thuận lợi cứ tưởng rằng tuổi nhỏ vô lực, khó tránh khỏi muốn ẩn nhẫn nhất thời, lại không ngờ, kiếp trước xả thân cứu người âm kém dương sai, lại làm cho nàng chiếm được một phần thần bí truyền thừa còn lạc nơi đâu đó.

Từ đó về sau, nàng mắt có thể thấy quá khứ và tương lai của người khác, có khả năng biết được sinh lão bệnh tử của người khác.Từ đó về sau, nàng chính là thiên tài truyền kỳ tại thế giới này. Và cuộc sống của nàng sẽ ra sao hãy cùng đoc truyện để biết được cái kết nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện