Tất cả
Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm

Nếu bạn là một fan trung thành với thể loại điền văn cổ đại, thì đây chính là một câu chuyện mà bạn không nên bỏ lỡ vô cùng phù hợp với bạn. Nội dung của tác phẩm Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm xoay quanh một cô nhân viên công vụ ở tòa án xuyên về cổ đại trong thân phận một thứ nữ nhà quan. Mẹ đẻ là di nương bị hại chết, cha ruột sủng thiếp, giả nhân giả nghĩa. Trong hoàn cảnh như vậy, nữ chính với thân phận đứa bé 4 tuổi đã cố gắng sinh tồn, dùng sự khôn khéo để đấu tranh cho hạnh phúc của mình.


Nữ chính xuyên không phải tiên nhân thánh nữ, không phải mỹ nhân sắc nước hương trời, không phải vương phi lanh lợi được ân sủng, càng không phải sắm vai một cao nhân trong truyền thuyết nào đó. Nàng chỉ khéo léo cư xử cho phù hợp hoàn cảnh, ngoài ra tính cách nàng vô cùng đáng yêu, suy nghĩ hài hước. Nam chính là một lãng tử quay đầu, để có thể cưới được nữ chính anh đã phải vận dụng rất nhiều quỷ kế. Tác giả cũng lồng vào truyện những suy nghĩ đánh giá về cuộc sống cổ đại với nhiều so sánh rất dí dỏm thông qua cái nhìn của nữ chính.

 

Bên cạnh đó, truyện còn thu hút độc giả bởi sinh động với dàn nhân vật chính phụ phong phú, đủ màu sắc, cá tính, với các mối quan hệ, mâu thuẫn và cách giải quyết. Bạn sẽ thấy ở đây những nhân vật rất " đời ", một nữ chính xuyên không nhưng không toàn năng và cố gắng xoay chuyển số phận bằng sự khéo léo, một nam chính đầy khiếm khuyết nhưng yêu thương và thấu hiểu nữ chính. Một gia đình bình dị, chân thật. Mời các bạn cùng theo dõi!

Danh sách chương truyện Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm

Chương 1: Có người thăng quan, có người chết oan, … còn có người chuyển kiếp Chương 2: Hy sinh vì nhiệm vụ mà đầu thai kiểu này, nội các âm phủ cũng phải “phòng chống tham nhũng đề cao liêm khiết” [1] Chương 3: Chuyện xưa không thể không nói đến của vợ cả cùng vợ bé Chương 4: Phụ nữ không muốn tự làm khó mình, cũng chỉ có thể gây khó dễ phụ nữ khác mà thôi Chương 5: Lão gia Thịnh Hoành chiến đấu hai trận, toàn thắng! Chương 6: Bà nội, vợ chồng, con cái, một nhà vui vẻ Chương 7: Đây mới là cô gái xuyên không cần được đầu thai Chương 8: Minh lan, mặc lan, như lan, hoa lan… Chương 9: Bằng lòng, không bằng lòng, có bằng lòng… Chương 10: Cùng là thứ nữ nhưng lại không giống nhau Chương 11: Đơn vị mới, ông chủ mới, hoàn cảnh mới… Chương 12: Minh Lan và ba con ngỗng ngốc ngếch Chương 13: Ca vui bên chén rượu đầy, đời người thấm thoát tháng ngày được bao.[‘] Chương 14: Ban huấn luyện của Khổng ma ma Chương 15: Ban bồi thẩm của Khổng ma ma Chương 16: Một đứa cũng không thoát Chương 17: Bác cả Thịnh tới thăm, Minh Lan phát tài Chương 18: Hoa Lan lấy chồng Chương 19: Thịnh Hoành hăng hái thi đua, chỉnh đốn Thịnh phủ, Minh Lan được xóa nạn mù chữ Chương 20: Như Lan bất bình Chương 21: Trang tiên sinh xuống núi, mấy anh chị em cùng đi học Chương 22: Thầy tốt đều không bắt học thêm giờ Chương 23: Chàng thiếu niên mang mùa xuân đến Chương 24: Trọng tài trong cuộc chiến hoa hồng Chương 25: Hai cách thu dọn chiến trường Chương 26: Cơm của Minh Lan, cá của Tề Hành Chương 27: Ăn trưa, chuyển nhà, thi cử Chương 28: Không thích vàng nén à, vậy thì bánh trôi nhá.[‘] Chương 29: Không ai có thể che mưa chắn gió cho nàng cả đời, cuối cùng vẫn phải tự mình đối diện với thế giới này Chương 30: Chị em giao chiến, mẹ cả bày mưu Chương 31: Báo cáo phân tích hoàn cảnh sinh tồn Chương 32: Báo cáo hoàn cảnh sinh tồn có dấu hiệu xấu Chương 33: Bí kíp cải thiện hoàn cảnh sinh tồn Chương 34: Bà nội, anh Cả, Tề Hành Chương 35: Tin vui của Trường Bách Chương 36: Kế hoạch lấy chồng của con gái Chương 37: Không tranh giành Chương 38: Matta mattatane [‘] Chương 39: Nhận lỗi…Bé Minh và bé Hoằng Chương 40: Gió thu toại lòng người Chương 41: Anh họ, anh họ, anh họ Chương 42: Chị họ, chị họ, chị họ, chị họ, chị họ【Bảng nhân vật phụ】 Chương 43: Cảm giác hạnh phúc này, quả nhiên phải đi so với người khác mới thấy được Chương 44: … Sau này nàng biết gả cho ai? Chương 45: Sự nghiệp rèn luyện chuyên môn của một tên nghe lén nghiệp dư Chương 46: Nhân chứng ghi chép từ hiện trường vụ án ly hôn cổ đại Chương 47: Lên kinh Chương 48: Sum vầy Chương 49: Nhà mới cùng người mới Chương 50: Hoa Lan đến chơi

Bình luận truyện