Tất cả
Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm

Nếu bạn là một fan trung thành với thể loại điền văn cổ đại, thì đây chính là một câu chuyện mà bạn không nên bỏ lỡ vô cùng phù hợp với bạn. Nội dung của tác phẩm Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm xoay quanh một cô nhân viên công vụ ở tòa án xuyên về cổ đại trong thân phận một thứ nữ nhà quan. Mẹ đẻ là di nương bị hại chết, cha ruột sủng thiếp, giả nhân giả nghĩa. Trong hoàn cảnh như vậy, nữ chính với thân phận đứa bé 4 tuổi đã cố gắng sinh tồn, dùng sự khôn khéo để đấu tranh cho hạnh phúc của mình.


Nữ chính xuyên không phải tiên nhân thánh nữ, không phải mỹ nhân sắc nước hương trời, không phải vương phi lanh lợi được ân sủng, càng không phải sắm vai một cao nhân trong truyền thuyết nào đó. Nàng chỉ khéo léo cư xử cho phù hợp hoàn cảnh, ngoài ra tính cách nàng vô cùng đáng yêu, suy nghĩ hài hước. Nam chính là một lãng tử quay đầu, để có thể cưới được nữ chính anh đã phải vận dụng rất nhiều quỷ kế. Tác giả cũng lồng vào truyện những suy nghĩ đánh giá về cuộc sống cổ đại với nhiều so sánh rất dí dỏm thông qua cái nhìn của nữ chính.

 

Bên cạnh đó, truyện còn thu hút độc giả bởi sinh động với dàn nhân vật chính phụ phong phú, đủ màu sắc, cá tính, với các mối quan hệ, mâu thuẫn và cách giải quyết. Bạn sẽ thấy ở đây những nhân vật rất " đời ", một nữ chính xuyên không nhưng không toàn năng và cố gắng xoay chuyển số phận bằng sự khéo léo, một nam chính đầy khiếm khuyết nhưng yêu thương và thấu hiểu nữ chính. Một gia đình bình dị, chân thật. Mời các bạn cùng theo dõi!

Bình luận truyện