Thông tin truyện

Thất Tình Tiên Sinh, Buổi Sáng Tốt Lành!

Thất Tình Tiên Sinh, Buổi Sáng Tốt Lành!

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Mở đầu là bạn thụ kêu than với công là mình thất tình lần thứ mười sáu. Từ năm tám tuổi tới giờ năm nào bạn cũng thất tình, mà bạn công thầm mến thụ nghe thụ than thở cũng bình tĩnh lắm, chắc quen rồi. Thực chất bạn công cũng thích thụ mà không nói, chỉ luôn bên cạnh chăm sóc, nấu ăn cho thụ mà thôi. Bạn này nhìn phúc hắc thế mà thực chất nhát lắm, thấy thụ câu dẫn trước mặt mình chỉ ngậm ngùi nuốt nước miếng mà không dám làm gì cả.

Rồi đến một ngày, con chó mà cả hai nhận trông hộ quậy tung hết cả nhà, trong lúc dọn dẹp lại thì công nhìn thấy một con heo đất. Công mới mở ra thì phát hiện trong đấy toàn là bí mật của thụ. Quá bất ngờ, nhân dịp có hai vé suốt nước nóng mà bạn tặng, cả hai đến đấy và bạn công truy hỏi về con heo đấy đó. Sau khi hỏi xong thì cũng là lúc công rước được thụ về nhà.

Mà bí mật trong con heo đất đấy dễ thương lắm. Cả đoạn mà bạn công cầu hôn thụ nó ngọt kinh khủng! Ngoài ra còn có couple phụ tên Nhiệt Luyến và Ngược Luyến. Hai bạn này cũng rất dễ thương. Cả áng truyện này đều là sủng và ngọt. Rất thích hợp cho những bạn có tâm hồn bay bổng lãng mạn nhưng sợ bị ngược.

Bình luận truyện